Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Danh sách các khóa học

Nâng tầm nhân sự VIỆT

Danh sách khóa học tiêu biểu

Đào tạo và Tuyển dụng

Chương trình ĐÀO TẠO và TUYỂN DỤNG

Trước đây, JavaScript thường chỉ được dùng ở phía client, nó được các lập trình viên nhúng vào mã HTML sau đó được chạy bởi JavaScript engine tích hợp trong trình duyệt web. Giờ đây với sự xuất hiện của Node.js, code JavaScript đã có thể chạy ở phía server, tạo ra các nội dung web động trước khi gửi về trình duyệt. Và như vậy, JavaScript đã có mặt ở khắp mọi nơi, từ frontend cho tới backend. Chỉ với một ngôn ngữ duy nhất, Các lập trình viên đã trở thành một lập trình viên Full-stack. Việc xây dựng một hệ thống web cũng trở nên dễ dàng hơn, bởi vì team frontend và team backend giờ đây đã có thể “nói chuyện” với nhau qua cùng một ngôn ngữ.

Chương trình ĐÀO TẠO và TUYỂN DỤNG

Họ chịu trách nhiệm tối ưu tốc độ và hiệu suất của website hoặc ứng dụng, xây dựng logic để trải nghiệm người dùng được tốt nhất. Các lập trình viên Back-end thường làm việc cùng là bộ phận Front-end để cung cấp dữ liệu máy chủ.

Vị trí này càng quan trọng đối với các công ty công nghệ hoặc thương mại điện tử – công ty chú trọng đến website và ứng dụng để khách hàng mua sắm trực tuyến.

Chương trình ĐÀO TẠO và TUYỂN DỤNG

ReactJS là một thư viện JavaScript mã nguồn mở được thiết kế bởi Facebook để tạo ra những ứng dụng web hấp dẫn, nhanh và hiệu quả với mã hóa tối thiểu. Mục đích cốt lõi của ReactJS không chỉ khiến cho trang web phải thật mượt mà còn phải nhanh, khả năng mở rộng cao và đơn giản.

Sức mạnh của nó xuất phát từ việc tập trung vào các thành phần riêng lẻ. Chính vì vậy, thay vì làm việc trên toàn bộ ứng dụng web, ReactJS cho phép một developer có thể phá vỡ giao diện người dùng phức tạp thành các thành phần đơn giản hơn.

Chương trình ĐÀO TẠO và TUYỂN DỤNG

Với sự phát triển mạnh mẽ và sự ứng dụng rộng rãi CNTT ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực của xã hội, cùng với cuộc cách mạng chuyển đổi số đang dần chuyển đổi mô hình các doanh nghiệp truyền thống sang doanh nghiệp số bằng các công nghệ như Cloud, Big data, IoT….

Mặc dù yêu cầu khá cao, tuy nhiên phần lớn lực lượng BA đều không được đào tạo chuyên ngành đầy đủ, chủ yếu là tự học và tự tích luỹ kinh nghiệm trong quá trình làm việc, hoặc do yêu cầu công việc mà chuyển dần từ các nghề khác sang như Tester, Developer, PM…

Chương trình ĐÀO TẠO và TUYỂN DỤNG

Đối với bất kỳ lĩnh vực nào, việc phân tích dữ liệu luôn là yếu tố then chốt để đưa ra các đường lối, chiến lược phát triển hợp lí cho việc kinh doanh. Trên thị trường hiện nay, các công việc liên quan đến phân tích số liệu như Data Analysis, Data Science,… luôn là những vị trí “khát” nhân lực nhất. Cơ hội làm việc rộng mở cùng mức thu nhập hấp dẫn là điều khiến nhiều người quan tâm đến công việc này.

Dưới kết quả phân tích của các Data Analyst, doanh nghiệp có thể đưa ra những kế hoạch phát triển và cải thiện quy trình hoạt động. Do đó, đây được đánh giá là một trong những vị trí có tác động “sống còn” đến thành bại của một doanh nghiệp. Bất kể quy trình làm việc như thế nào, kết quả do Data Analyst đưa ra phải giải quyết được các vấn đề một cách chính xác, nắm bắt đúng trọng tâm để vạch ra cách xử lý.

Chương trình ĐÀO TẠO và TUYỂN DỤNG

Automation Test – là ngành đang cực “HOT” và khan hiếm nhân lực trên thị trường IT, có mức thu nhập cạnh tranh không thua kém gì developer, và đôi khi còn cao hơn nhiều lần. Automation Test có vô vàn ưu điểm so với Manual Test như: độ tin cậy và chính xác cao, khả năng lặp và tái sử dụng, tốc độ và hiệu suất cao… Vì vậy, dù bạn là Developer hay đang là Manual Tester thì chỉ cần có kiến thức cơ bản về IT & khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng anh cơ bản, bạn đều có thể học để chuyển sang làm Automation test.

Với khóa học Automation Testing, chỉ sau 2 tháng, bạn sẽ trở thành một chuyên viên Kiểm thử Web tự động chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nâng cao để đáp ứng yêu cầu đầu vào vị trí Automation Tester.

Chương trình ĐÀO TẠO và TUYỂN DỤNG

Nếu bạn là một Java web developer, chắc hẳn là bạn phải thành tạo ngôn ngữ lập trình Java, cách xử lý database với JDBC/ORM và chưa dừng lại ở đó, bạn phải thành thạo ít nhất một Framework. Trong khoá học này, R2S sẽ trang bị cho các bạn kỹ năng sử dụng Spring Boot để phát triển ứng dụng web.

Chương trình ĐÀO TẠO và TUYỂN DỤNG

Flutter được phát triển nhằm giải quyết bài toán thường gặp trong mobile là rút ngắn thời gian phát triển một ứng dụng (Fast Development) và tốc độ xử lý của ứng dụng (Native Performance). Nếu như React Native chỉ đảm bảo Fast Development và code native như Java/Kotlin/Swift chỉ đảm bảo Native Performance thì Flutter làm được cả 2 điều trên.

Sự khác biệt giữa Flutter so với “người anh” Android ?

Chắc hẳn không ít người đang thắc mắc, chẳng phải Google đã có bộ SDK cho di động, có tên gọi Android rồi hay sao. Nhưng với Google, thế giới mobile là quá rộng chỉ với một giải pháp duy nhất là Android. Với việc ra mắt phiên bản beta 1 này, giờ đây họ có trong tay hai bộ SDK cho ứng dụng di động: Android và Flutter. Và điểm khác biệt cơ bản giữa Flutter và Android: tạo ra các ứng dụng chạy trên cả iOS và Android.

Chương trình ĐÀO TẠO và TUYỂN DỤNG

DevOps là một sự kết hợp của các quy trình và các tool giúp tự động hóa quá trình lập trình và chuyển giao phần mềm. Với DevOps, các công ty có thể “release” các tính năng nhỏ rất nhanh và kết hợp các phản hồi mà họ nhận được một cách nhanh chóng. DevOps là kết hợp của các cụm từ tiếng Anh software development và information technology operations.

 • Giai đoạn phát triển (development) bao gồm phần việc của UI designer, developer, QA/QC…
 • Giai đoạn vận hành (operations) có sự tham gia của system engineer, system administrator, operation executive, release engineer, DBA, network engineer,…

Hai giai đoạn này tương đối tách rời nhau. Đặc biệt là ở những công ty có quy mô từ trung bình trở lên. Chính vì thế, khái niêm devops ra đời nhằm tối ưu hóa chu trình phát triển phần mềm. Giúp sản phẩm phần mềm được release nhanh và thường xuyên hơn.

Nâng tầm nhân sự VIỆT

Danh sách khóa học khác

Đào tạo và Tuyển dụng

Chương trình ĐÀO TẠO và TUYỂN DỤNG

Trí tuệ nhân tạo tiếng Anh là AI – Artificial Intelligence, và cụ thể hơn là Machine Learning/Deep Learning (Máy Học/Học sâu). Deep Learning đã giúp máy tính thực thi những việc tưởng chừng như không thể vào 15 năm trước: phân loại cả ngàn vật thể khác nhau trong các bức ảnh, tự tạo chú thích cho ảnh,…

Sau đây là một số ví dụ cụ thể được tạo ra từ trí tuệ nhân tạo:

 1. Mô phỏng và nhận diện hình ảnh: Khi bạn tải một tấm ảnh có mặt của mình và bạn bè lên Facebook, nó có thể tự động gắn thẻ chính bạn và bạn bè của bạn. 
 2. Trợ lý ảo Siri/Alexa: Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói như tìm kiếm một bài hát, mở một ứng dụng mà bạn muốn.
 3. Xe tự lái: Đúng như tên gọi, xe sẽ tự lái thay cho con người. Điều đó có nghĩa là nó có thể nhận diện được những vật thể, con người, cung đường,…trên hành trình xe đi qua và có xử lý tương ứng giống như cách con người làm. 

Thông tin khóa học:

 1. Lịch học (Thứ 7 & CN): 8h00 ~ 12h00
 2. Hình thức học: Online trực tiếp
 3. Lịch khai giảng vào cuối mỗi tháng
 4. Học phí: 3.950.000 VNĐ

Chương trình ĐÀO TẠO và TUYỂN DỤNG

Học nhanh, hiểu biết sớm với các khóa học ngắn hạn:

 1. 12 giờ học SQL nâng cao
 2. 12 giờ học 4 tính chất lập trình hướng đối tượng
 3. 9 giờ học lập trình Android nâng cao với tương tác API
 4. 12 giờ học cách tạo RESTful API

Công ty cổ phần R2S hoạt động chính trong những lĩnh vực phát triển phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin và huấn luyện nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng hành động để thành công; thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi

 1. R2S nhận phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng từ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước
 2. Với những dự án này, học viên thử việc có thể được nhận lương ngay trong thời gian thử việc; Và hơn hết các bạn có thể sẽ trở thành đội ngũ phát triển phần mềm của công ty
 3. Tạo ra một môi trường để những bạn sinh viên mới ra trường hoặc chuẩn bị ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế được trải nghiệm từ đó có thể làm việc được tại doanh nghiệp mà không cần phải đào tạo thêm hoặc nếu có thì chỉ đào tạo phần đặc thù của từng doanh nghiệp

Những hợp tác giữa R2S và đối tác

Khoá học miễn phí

Hình ảnh các khóa học

Danh sách đối tác đồng hành tuyển dụng

Đăng ký tham gia để chúng tôi giúp bạn khẳng định giá trị