Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Học lập trình Android Java _ Bạn chủ đích R2S tiếp nối

Học lập trình Android Java _ Bạn chủ đích R2S tiếp nối
Khóa học

Học lập trình Android Java _ Bạn chủ đích R2S tiếp nối

Khóa học lập trình Android Java có khó không? Chỉ cần bạn có chủ đích thì R2S tiếp nối điều đó dẫn dắt bạn thành IT Fresher. 

Đầu tiên Java là ngôn ngữ chính thức cho phát triển ứng dụng Android. (nhưng bây giờ nó đã được thay thế bởi Kotlin). Và do đó, nó cũng là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất. Nên đó cũng là ngôn ngữ được google hỗ trợ nhiều nhất. Nhiều ứng dụng trong Google Play được xây dựng bằng Java.

Khóa học lập trình Android Java _ Bạn chủ đích R2S tiếp nối
Khóa học lập trình Android Java _ Bạn chủ đích R2S tiếp nối

Khám phá sự nghiệp trong phát triển ứng dụng Android

Phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động mang đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Đa dạng, hấp dẫn và thu hút sự quan tâm từ doanh nghiệp đến người lao động. Đăng ký khóa học phát triển Java Android và tìm hiểu cách phát triển ứng dụng của riêng bạn.

Vậy nên, trở thành một nhà phát triển Android là một thách thức nhưng không phải là không thể. Bạn sẽ cần phải học kết hợp các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Nếu bạn không có kinh nghiệm viết mã (code) trước đó và bạn không có thiên hướng về công nghệ thì bạn có thể phải đối mặt với nhiều thách thức hơn trong quá trình học.

Tuy nhiên, tại R2S có lộ trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Sẽ phù hợp với bạn chưa có kinh nghiệm nhưng đam mê lập trình. 

Khóa học lập trình Android Java_R2S tiếp nối bạn trở thành it Fresher

R2S tiếp nối bạn đến với giảng viên, học cùng Team dự án rèn luyện thành IT FRESHER. Bên cạnh đó, cũng dẫn dắt bạn và chia sẻ những kiến thức từ đời thường sang doanh nghiệp. Ngoài ra, R2S có tuyển dụng sau đào tạo và đối tác doanh nghiệp hỗ trợ việc làm It FRESHER.

R2S có tuyển dụng sau đào tạo và đối tác doanh nghiệp.

Khóa học này, kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và dự án giả lập. Nhằm giúp bạn xây dựng các ứng dụng mong muốn theo đúng cách. Trong khóa học này, bạn sẽ từng bước làm việc với các giảng viên để tạo nên ứng dụng Android.

Lộ tình học chỉ với 81 giờ, học trong 9 tuần từ cơ bản đến thành thạo kỹ năng. Chỉ với 12 buổi thành thạo lập tình hướng đối tượng với Java. Tiếp đó, lập trình Android nâng cao, đặc biệt chạy ứng dụng trên thiết bị. Chẳng hạn, tương tác API để đọc dữ liệu, ghi dữ liệu hay chỉnh sửa dữ liệu và xóa dữ liệu. Cuối khóa, sẽ hoàn thiện dự án để nhìn lại quá trình rèn luyện. Đi một chặng đường với 81 giờ để hiểu đúng, học đúng và đi làm đúng. Bạn sẽ gây dựng từ cơ bản cái đúng để tự tin nhận hoặc không nhận việc gì từ đó mới sáng tạo điều thú vị có ích được.

Chinh phục có chủ đích với 81 giờ học lập trình android Java

Hãy bước theo lộ trình R2S đã thiết kế nhằm tiếp nối giá trị mang đến các bạn và nâng cao kiến thức hiểu đúng, học đúng và đi làm đúng hướng đến vị trí IT FRESHER.

Chinh phục có chủ đích với 81 giờ học lập trình android Java. Hãy bước theo lộ trình R2S đã thiết kế nhằm tiếp nối giá trị mang đến các bạn.
Chinh phục có chủ đích với 81 giờ học lập trình android Java. Hãy bước theo lộ trình R2S đã thiết kế nhằm tiếp nối giá trị mang đến các bạn.
Alert: You are not allowed to copy content or view source !!