Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Khóa học Java Full-Stack – Hành trình tới IT-Fresher

Khóa học Java Full-Stack - Hành trình tới IT-Fresher
Khóa học

Khóa học Java Full-Stack – Hành trình tới IT-Fresher

Bạn đang là sinh viên khối ngành CNTT? Bạn quan tâm đến việc tạo lập các ứng dụng web và có mong muốn hướng bản thân là một Full-stack web developer trong tương lai. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua vị trí Java Full-Stack Developer. Là một sinh viên chưa có kinh nghiệm thực chiến, bạn chưa xác định những kỹ năng nào chưa có và cần phải phát triển chúng. Khóa học Java Full-Stack tại R2S Academy là một lựa chọn chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Khóa học Java Full-Stack – Hành trình tới IT-Fresher

R2S sẽ theo chân bạn cùng tìm hiểu về khóa học này nhé.

Khóa học Java Full-Stack Developer là như thế nào?

Java Full-Stack Developer hay còn gọi là lập trình web toàn diện sử dụng ngôn ngữ Java. Được xem là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới. Một lập trình viên Java Full-Stack, bạn tạo ra các “đứa con tinh thần” là những ứng dụng dựa trên web, bạn đảm nhận xây dựng từ A đến Z. Có nghĩa là bạn sẽ có nhiệm vụ phát triển phần Front-end và cả phần Back-end của cả một hệ thống. 

Front-end, Back-end là gì? Bạn có thể tham khảo Tại đây.

Khám phá sự phát triển của vị trí Java Full-Stack Developer hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển một cách nhanh chóng của các thiết bị điện thoại di động. Lưu lượng truy cập vào các ứng dụng web từ các thiết bị di động mỗi ngày tăng lên một cách đáng kể. Từ đó, nhu cầu về các yếu tố công nghệ để có thể tạo ra được các ứng dụng, website hoạt động hiệu quả là thật sự cần thiết.

Khám phá sự phát triển của vị trí Java Full-Stack Developer hiện nay

Vị trí Full-Stack Web developer luôn là vị trí được các công ty phần mềm tập trung tuyển dụng một cách đều đặn. Theo thống kê lương của Công ty Cổ phần R2S trong năm vừa qua. Mức lương mà một lập trình viên full-stack với kinh nghiệm dưới 2 năm là từ 9 đến 15.000.000/tháng, dưới 4 năm kinh nghiệm là 16 đến 20.000.000/tháng và từ 4 năm kinh nghiệm trở lên là 21 đến 35.000.000/tháng.

Vậy làm thế nào mà một sinh viên mới ra trường có thể được tuyển dụng vị trí Java Full-Stack Web với mức lương khởi điểm từ 9 đến 15.000.000/tháng?

Khóa học Java Full-Stack – Hướng bạn trở thành một IT Fresher thực chiến

Bởi vì là một trong những vị trí vô cùng hấp dẫn, đem lại mức thu nhập lên tới hàng ngàn đô. Với mục đích trở thành một Java Full-Stack Developer có để đi làm ngay khi ra trường. Không thể trong một sớm một chiều mà có thể đạt được. Đó phải là một quá trình dài với một tinh thần cho việc dành nhiều thời gian. Và công sức để rèn luyện, đúc kết kinh nghiệm.

Khóa học Java Full-Stack Developer là như thế nào?
Khóa học Java Full-Stack – Hướng bạn trở thành một IT Fresher thực chiến

Thấu hiểu được điều đó, R2S Academy tổ chức khóa học đào tạo trở thành Java Full-Stack. Đặc biệt dành cho những cá nhân, nguồn lao động trẻ. Không chỉ là những bạn sinh viên có mong muốn được đào tạo một cách bài bản. Và nâng cao kỹ năng đi làm nghề đầu quân cho doanh nghiệp. Mà khóa học còn có thể phù hợp với các lập trình viên đã và đang làm việc tại công ty. Với muốn bổ sung thêm kiến thức về nền tảng, kỹ năng thực hành chuyên sâu. Với khóa học này, sẽ có rất nhiều lợi ích như:.

Giá trị R2S mang đến

 • R2S Academy là nơi tập hợp những trainer có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo. Và tuyển dụng nhân lực cho ngành công nghệ thông tin. Đều là những giảng viên đang theo dạy tại các trường lại học lớn hiện nay như: Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đạt Học FPT,…
 • Chương trình học được chia làm 5 phần với tổng thời gian 141 giờ. Được triển khai giảng dạy chỉ với 4 tháng. Trong suốt quá trình học tập, bạn sẽ được trang bị một chương trình đào tạo hiện đại. Theo sát với nhu cầu thực tế dự án, như:
  • Thành thạo SQL – thao tác với cơ sở dữ liệu sử dụng SQL.
  • Lập trình hướng đối tượng với Java/C#.
  • Thành thạo Front-end.
  • Thành thạo Back-end.
  • Tham gia dự án.
 • R2S trực tiếp tuyển dụng sau đào tạo.
 • Cải thiện kỹ năng làm việc.
 • Cấp giấy xác nhận thực tập (nếu học viên cần).
 • Học với team dự án Công ty R2S.

Tham gia đăng ký Khóa học trở thành Java Full-Stack Developer ngay TẠI ĐÂY.

Khóa học Java Full-Stack - Hành trình tới IT-Fresher
Khóa học Java Full-Stack – Hành trình tới IT-Fresher.
Đăng ký ngay
Alert: You are not allowed to copy content or view source !!