Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Khóa học Java thành thạo kỹ năng lập trình

Khóa học java Thành thạo kỹ năng lập trình
Khóa học

Khóa học Java thành thạo kỹ năng lập trình

Khóa học Java được đánh giá cao và mang đến nhiều lựa chọn công việc tốt. Lập tình hướng đối tượng này có rất nhiều chứng chỉ được công nhận. Tuy nhiên, các chuyên gia luôn có thể chắc chắn về một tương lai tươi sáng trong thời gian tới.

Khóa học java Thành thạo kỹ năng lập trình
Thành thạo kỹ năng lập trình bằng ngôn ngữ Java

Và Java đã thực sự phát triển rộng rãi theo từng ngày và trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Có thể bạn đang thắc mắc muốn biết tại sao việc học Java ở thời điểm hiện tại lại quan trọng đến vậy.

Java được sử dụng để làm gì?

Java được ứng dụng rộng lớn trong thế giới thực, và đang mở rộng với tốc độ nhanh chóng. Các trang web như LinkedIn, Facebook, Amazon có các phần dựa trên ngôn ngữ lập trình tuyệt vời này. Java tạo ra các chương trình mạnh mẽ và linh hoạt cho phép bạn làm việc ở hầu hết mọi nơi bạn muốn.

Java được sử dụng để làm gì?

Ngôn ngữ lập trình Java được sử dụng ở đâu trong thế giới thực? Java được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực, có thể là ứng dụng tài chính, thương mại điện tử, doanh nghiệp, di động hoặc dữ liệu lớn . Ví dụ, hầu hết các phần mềm tài chính được sử dụng bởi các công ty lớn như Citigroup, Barclays, v.v. là dựa trên Java. Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon sử dụng các ứng dụng dựa trên Java cho các hoạt động của mình.

Gợi ý 8 cách bạn có thể tạo bằng Java

  • Ứng dụng di động
  • Thiết bị Internet of Things (IoT)
  • Ứng dụng đám mây
  • Ứng dụng web
  • Chatbots
  • Game
  • Ứng dụng sử dụng cho doanh nghiệp
  • Ứng dụng khoa học.

Vậy để bắt đầu với ngôn ngữ lập trình bạn cần một lộ trình cụ thể. Một người dẫn dắt bạn đi đúng hướng và môi trường rèn luyện kỹ năng thực tế. Hãy cùng tiếp bước theo R2S tiếp tục tìm hiểu các chặng đường kháo học.

Cơ hội việc làm sau khóa học Java là gì?

Trước thực trạng hiện nay đang thiếu trầm trọng nhân sự mới đã thành thạo việc. Và có thể đảm nhận làm được việc ngay không cần phải trải qua đào tạo. Nên cơ hội việc làm luôn rộng mở cho các bạn. Chỉ chần chú trọng nâng cao các kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Và đồng thời phải lì (kỹ năng sâu) của vị trí ứng tuyển.

Cơ hội việc làm sau khóa học lập trình ngôn ngữ java
Cơ hội việc làm sau khóa học lập trình ngôn ngữ java

Để dễ dàng tiếp cận được vị trí Fresher khi mới bắt đầu thì lộ trình Khóa học java của R2S xây dựng dành cho bạn.

Được đào tạo trong quá trình học tập, trải nghiệm cọ xát thực hành với quy trình làm việc. Xây dựng kỹ năng làm việc nhóm, tự tin trao đổi thể hiện bản thân. Đọc hiểu được tài liệu đặc tả yêu cầu phần mềm, nhằm hỗ trợ công việc. Biết cách triển khai công việc được giao và dám nhận việc phù hợp.

Và đặc biệt được tuyển dụng bạn với mức lương khởi điểm từ 10tr – 15 tr với vị trí IT Fresher.

Khóa học Java từ những điều cơ bản đến nâng cao

Lộ tình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học java Tất tần tật với tổng thời lượng 195 giờ học được chia ra làm 2 giai đoạn trong vòng 5 tháng.

Giai đoạn 1: Tạo dựng nền móng kiến thức và kỹ năng liên quan trong vòng 51 ngày

Giai đoạn 2: Củng cố kỹ năng khi tham gia dự án với 14 ngày thực chiến.

Giảng viên luôn đồng hành cùng bạn cho đến khi đạt được kết quả. Dẫn dắt bạn trong cách làm việc, ngoài ra chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong dự án.

Đồng hành cùng R2S trong khóa học lập trình với thầy cô lành nghề và môi trường cởi mở ngay dưới đây nhé.

Làm Thế Nào Để Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp Được Tuyển Dụng Vị Trí Full-stack JAVA Web Developer Với Mức Lương Khởi điểm Từ 10M ~ 15M VNĐ

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!