Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Khoá học Java web _ Từ chuyện học đến việc làm

Khoá học java web _ Từ chuyện học đến việc làm
Khóa học

Khoá học Java web _ Từ chuyện học đến việc làm

Khoá học Java web không chỉ là câu chuyện học mà còn việc làm sau khi học xong. Để trở thành một lập trình viên chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Thì R2S đã xây dụng lộ trình học cung cấp cho các bạn một lộ trình học đào tạo cho người mới trở thành IT Fresher sau khóa học. Vậy nên theo chân R2S để tìm hiểu chuyện học lập trình đến săn việc làm nhé.

Khoá học java web _ Từ chuyện học đến việc làm
Từ chuyện học đến việc làm điều gì quan trọng nhất?

Nhu cầu nguồn nhân lực về lập trình Java

Nhờ các ngôn ngữ lập trình, chúng ta có thể sử dụng tất cả các loại dịch vụ, chương trình và ứng dụng trực tuyến hàng ngày. Mặc dù hiện nay có hàng nghìn ngôn ngữ lập trình. Và ngôn ngữ mới được tạo ra hàng năm. Nhưng điều đáng chú ý là nên tập trung vào những ngôn ngữ phổ biến nhất. Hiện nay Java rất phổ biến trên thị trường CNTT.

Nhu cầu nguồn nhân lực có tăng cao

Kết hợp điều đó với chức năng đa nền tảng có giá trị của nó. Java vẫn còn rất nhiều nhu cầu và vẫn là một trong những ngôn ngữ được yêu cầu nhiều nhất và được thiết lập tốt. Nhu cầu cao trên thị trường lao động và cơ hội phát triển rộng lớn. Ngoài ra, khả năng làm việc từ xa cũng như mức lương cao. Điều đó, khiến ngày càng có nhiều người thử sức trong thế giới lập trình.

Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc viết một chương trình bằng Java. Hoặc đang nghĩ đến việc học một ngôn ngữ lập trình. Thì Java là lựa chọn tốt cho bạn vì tính ứng dụng được đa dạng ngành nghề. Hơn cả thế, nhu cầu tuyển dụng hiện nay cao.

Bạn học gì trong khoá học Java web ?

Đối với Java, bạn sẽ cần một máy tính hoạt động tốt. Nó không yêu cầu hệ điều hành hoặc phần cứng cụ thể để chạy. Kết nối internet để tải xuống Java và truy cập tài nguyên. Cũng như trình soạn thảo văn bản miễn phí, chẳng hạn như ứng dụng Notepad. Foston nói: “ Không có điều kiện tiên quyết nào để học Java”.

Khóa học lập tình java mang đến những giá trị gì?

Java có thể không phải là ngôn ngữ “hoàn hảo”. Nhưng nó là một nền tảng tuyệt vời, có hệ sinh thái và cộng đồng tốt. Nên khi học bạn sẽ có nhiều cơ hội thực tập thực tế.

Về kỹ năng các bạn trẻ chưa chú tâm khi làm doanh nghiệp

  • Kỹ năng làm dự án, dám đương đầu và chịu trách nhiệm trong việc mình làm.
  • Thoải mái tự tin trao đổi hay hợp tác trong quá tình làm việc nhóm
  • Đảm bảo chất lượng việc được giao

Về kiến thức ngành còn thiếu sót

  • Được mở rộng và học hổi thêm kỹ thuật viết code mới
  • Thành thạo các kỹ năng sâu của vị trí ứng tuyển
  • Không biết triển khai nhiệm vụ được giao

Điều bạn học được trong khóa học không chỉ kiến thức mà những kỹ năng được đúc kết được. Khi làm cho doanh nghiệp bạn có kinh nghiệm tự chủ. Như việc biết cách tự mình lập kế hoạch, theo dõi và giám sát tiến độ của các mục tiêu được đề ra. Tự tạo được động lực và kỷ luật với mục tiêu của mình mà không chịu sự thúc ép cấp trên. Điều đó cần một quá trình đúc kết khi trải nghiệm.

Điều quan trọng nhất trong khoá học Java web là gì?

Ngoài những điều về kỹ năng và kiến thức được nhắc đến ở trên. Bạn sẽ được thực chiến qua một quy trình làm việc đáp ứng đủ yêu cầu của doanh nghiệp. Và đặc biệt được ứng tuyển với mức lương khởi điểm từ 10tr~15tr.

Vậy nên tham khảo và đăng ký ngay nhé.

Làm thế nào để sinh viên mới tốt nghiệp được tuyển dụng vị trí web full-stack developer với mức lương khởi điểm từ 8M ~ 15M VNĐ

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!