Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

PHP Backend Developer 90 giờ học ngự trị vị trí it Fresher

90 giờ học để trở thành PHP Backend Developer
Khóa học

PHP Backend Developer 90 giờ học ngự trị vị trí it Fresher

PHP Backend có khắp mọi nơi. Ví dụ, PHP được hỗ trợ phần lớn các hệ điều hành giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. PHP là xương sống của một số lượng lớn các trang web và ứng dụng web nhìn thấy được và sử dụng qua internet hằng ngày.

Tất cả điều đó ta thấy PHP Backend hiện nay không chỉ được giới trẻ theo đuổi. Mà còn có các doanh nghiệp săn tìm người hiểu biết và giỏi lĩnh vực này.

90 giờ học để trở thành PHP Backend Developer
90 giờ học để trở thành PHP Backend Developer

Nhà phát triển php backend là ai và họ làm gì?

Hình dung công việc điển hình của một nhà phát triển PHP bao gồm:

  • Xác định logic phụ trợ ứng dụng web.
  • Kết nối ứng dụng với các dịch vụ web của bên thứ ba.
  • Sử dụng kiến ​​thức cơ sở dữ liệu, thường là MySQL, cùng với PHP để thao tác dữ liệu. Ví dụ: (áp dụng các hoạt động CRUD) được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. 
  • Làm việc theo nhóm phát triển front-end để tích hợp công việc của họ với (các) ứng dụng.
  • Thiết kế, phát triển và sửa đổi kiến ​​trúc phụ trợ liên quan đến các thành phần xác định hành vi của trang web hoặc ứng dụng web.
php backend cần làm gì
php backend cần làm gì

Không những thế chuyên gia này cũng chịu trách nhiệm thực hiện các ý tưởng. Và đề xuất làm người quản lý các thành viên trong nhóm của họ được đưa ra. Ở đó các nhà phát triển PHP cần phải xác định điều gì là thiết bị thực thi về mặt chức năng và cách triển khai tương tự.

Hành trình trở thành một nhà phát triển PHP bắt đầu với trình độ học vấn. Sau khi có bằng khoa học máy tính hoặc một lĩnh vực liên quan. Điều tiếp theo bạn cần bắt đầu với những kiến ​​thức cơ bản về lập trình. Rồi sau đó học nó bằng thực hành và chuyển sang các chủ đề phức tạp.

Làm việc trên các dự án php backend

Một khi bạn đã sẵn sàng làm việc với PHP, đã đến lúc say mê các dự án PHP. Có nhiều dự án với mọi cấp độ mà bạn có thể thử sức để biết mình đã học PHP tốt như thế nào.

Các dự án PHP có thể được phân loại thành các loại cơ bản, trung cấp và nâng cao tùy thuộc vào kiến ​​thức mà bạn sẽ phải đầu tư để đạt được chúng. Tuy nhiên, R2S học và thực chiến bạn sẽ được làm các dự án PHP giả lược yêu cầu nhiều hơn một chút so với kiến ​​thức cơ bản. Nhưng điều đó sẽ giúp bạn thực hành nắm vững kiến thức vì được thực tập thực chiến trước khi dấn thân vào dự án lớn.

Vì các dự án nâng cao là những dự án đòi hỏi nhiều hơn chỉ là kiến ​​thức PHP. Những điều này đòi hỏi kiến ​​thức về các công nghệ liên quan đến PHP. Cũng như các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề. 

Học backend được chứng nhận R2S ACADEMY

Bước tiếp theo để trở thành một nhà phát triển PHP là đạt được chứng chỉ phù hợp. Có một số chương trình cấp chứng chỉ PHP do các tổ chức học trực tuyến. Điều này sẽ giúp bạn xác minh kiến ​​thức PHP của mình.

Học php backend được chứng nhận R2S ACADEMY
Học php backend được chứng nhận R2S ACADEMY

Các chứng chỉ PHP khác nhau sẽ giúp bạn chứng thực các loại kinh nghiệm làm việc khác nhau của bạn với PHP. Bên cạnh đó cũng tương ứng với các cấp độ khác nhau. Thế nên, các chứng chỉ này làm tăng giá trị CV của bạn . Cũng như mang đến cho bạn lợi thế hơn so với các ứng viên không có (các) chứng chỉ PHP.

Phỏng vấn việc làm của R2S ACADERMY

Vì vậy, bây giờ bạn đã học PHP làm việc trong các dự án và được chứng nhận. Thì đã đến lúc bắt đầu thực hiện cuộc phỏng vấn với nhà phát triển PHP và có được kinh nghiệm chuyên môn.

Việc nhận được công việc đầu tiên với tư cách là một nhà phát triển PHP chỉ là bước khởi đầu. Còn một chặng đường dài phía trước để đến với vinh quang. Sau khi tích lũy một vài năm kinh nghiệm trong phát triển PHP. Bạn có thể nhắm đến vai trò Kỹ sư phần mềm, nhà phát triển phần mềm cấp cao, v.v.

PHP Backend Developer với 90 giờ học ngự trị vị trí it Fresher

Tại đây R2S ACADERMY để trở thành PHP Back-end Developer bao gồm 4 phần với tổng thời gian 90 giờ, học trong 10 tuần (2.5 tháng). (R2S trực tiếp tuyển dụng sau đào tạo).

Những điều bạn thắc mắc R2S giải đáp:

  • Không có kiến thức, cũng không biết bắt đầu từ đâu. Sợ học không theo kịp với mọi người? Học xong liệu có áp dụng được vào thực tế đi làm không?

Điều đáng sợ là bạn chỉ có một mình với suy nghĩ chọn lựa cho sự hoàn hảo.

Điều thú vị là bạn hoàn toàn tự chủ và chủ động dám lựa chọn khác, điều mà phù hợp với nhu cầu hiện tại nhưng ngán đường bởi chữ sợ. Và còn có sự chủ động học hỏi, háo hức và khát khao tìm tòi kiến thức mới.

Kỹ năng mang đi – Giá trị R2S mang đến

Để có kỹ năng bạn cần quan sát rèn luyện đó một quá trình tích góp mang đi. Tại đây R2S là một môi trường cho bạn trải nghiệm và bên cạnh đó chúng tôi mang đến cho bạn những giá trị trọng yếu.

Thứ nhất, chương trình học được thiết kế dẫn dắt bạn đi từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Tất cả đều nằm trong lộ trình học giúp bạn theo đúng tiếng độ. Vậy nên hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn đủ khả năng và trình độ ứng tuyển vị trí it Fresher.

Thứ hai, được giảng dạy trực tiếp từ các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn mắt thấy tai nghe những dự án đã triển khai làm thực tế và những đúc kết từ đó. Cho nên trainer mà bạn tiếp cận, dìu dắt bạn là những anh chị đã và đang làm dự án.

Cuối cùng, thấu hiểu tất cả sẽ vô nghĩa hay hàn lâm nếu khiến thức không được áp dụng vào thực tiễn. Nên đã tổ chức 11 buổi để dẫn dắt bạn áp dụng những gì đã học trong việc xây dựng dự án theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đây chính là đích đến của mọi đích đến, là kết quả của mọi kết quả.

Ngoài ra, ở R2S bạn sẽ có buổi phỏng vấn với chuyên gia trong ngành. Cũng như được tuyển dụng sau đào tạo.

Chương trình PHP Backend Developer 90 giờ học

MÔ-ĐUN #1 (SQL): THÀNH THẠO SQL

Thao tác với cơ sở dữ liệu sử dụng SQL trong 6 buổi

MÔ-ĐUN #2 (PL): NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH

Thành thạo lập trình hướng đối tượng với PHP trong 14 buổi

MÔ-ĐUN #3 (BE): THÀNH THẠO WEB API

Bức phá sự không thoải mái, gạt qua nỗi sợ. Chủ động thay đổi với 90 giờ cố gắng học và làm để trở thành developer tại đây. Chủ động ngay bây giờ sẽ nhanh hơn.

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!