84 giờ học để trở thành Professional Automation Testing for Web

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

• Automation Test – là ngành đang cực “HOT” và khan hiếm nhân lực trên thị trường IT, có mức thu nhập cạnh tranh không thua kém gì developer, và đôi khi còn cao hơn nhiều lần. Automation Test có vô vàn ưu điểm so với Manual Test như: độ tin cậy và chính xác cao, khả năng lặp và tái sử dụng, tốc độ và hiệu suất cao… Vì vậy, dù bạn là Developer hay đang là Manual Tester thì chỉ cần có kiến thức cơ bản về IT & khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng anh cơ bản, bạn đều có thể học để chuyển sang làm Automation test.
  • Với khóa học Automation Testing, chỉ sau 2 tháng, bạn sẽ trở thành một chuyên viên Kiểm thử phần mềm tự động chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, nâng cao để đáp ứng yêu cầu đầu vào vị trí Automation Tester.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

• Khóa học Kiểm thử tự động phù hợp với các bạn sinh viên khoa CNTT các Đại học, Cao đẳng.
  • Người đi làm hoặc sinh viên các ngành kỹ thuật có kiến thức cơ bản về CNTT và lập trình.
  • Kỹ sư kiểm thử phần mềm Manual đang muốn chuyển sang Kiểm thử tự động (Automation)
  • Các lập trình viên muốn chuyển hướng sang lĩnh vực kiểm thử phần mềm hoặc muốn tự kiểm thử và khắc phục lỗi của chính mình với hiệu suất và độ chính xác cực cao.

LỘ TRÌNH HỌC

• Giới thiệu
  • Flow Control
  • OOP