Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Khoá học đã khai giảng

Các khoá học đã khai giảng

Khoá học ReactJS

Khoá học Java back end với Spring boot

number12

Khoá học Full stack Java Web

Khoá học lập trình Flutter

Khoá học Data Analyst

Khoá học Business Analyst

Đội ngũ trainer

Những câu hỏi thường gặp

Nếu học viên nghỉ vì lý do sức khỏe có giấy tờ chứng minh hợp pháp từ bệnh viện hoặc các cơ sở pháp lý được công nhận và được sự đồng ý của Giám đốc R2S Academy. Trung tâm sẽ cho em bảo lưu sang khóa sau nha. Thời gian bảo lưu từ 3-12 tháng.

Học xong bên chị sẽ đánh giá năng lực có thể sẽ tuyển dụng em hoặc hỗ trợ giới thiệu việc làm bằng cách gửi CV của em đến các tối tác của R2S tại HCM nha.

Khi em tham gia khoá học nếu đi học đầy đủ từ 50% tổng số buổi học thì công ty sẽ hỗ trợ xác nhận thực tập cho em nhé

Lộ trình bên chị là lộ trình doanh nghiệp, bám sát các yêu cầu thực tế mà doanh nghiệp yêu cầu hiện nay, ngoài được học kiến thức theo đúng lộ trình, thì em sẽ được tiếp cận cận tới các tình huống thực tế và đặc biệt trong khoá em sẽ được làm dự án, dự án này sẽ làm nền cho em tích luỹ được kinh nghiệm học xong đạt chuẩn vị trí Fresher, có thể apply job đi làm

R2S luôn tạo điều kiện và những ưu đãi hấp dẫn để học viên có thể tham gia học, khi em rủ bạn cũng đăng ký, nhóm 3 bạn thì sẽ được ưu đãi lên đến 7% cho mỗi bạn

Bên chị sẽ có hỗ trợ cho em đóng học phí thành 2 đợt nha, đợt 1 em sẽ đóng trước 50% và phần còn lại em sẽ đóng khi em tham gia học được tối đa 1-2 tuần. Ngoài ra thì bên chị cũng có hỗ trợ cho em trả góp 0%, em có thể đóng trước một phần học phí, phần còn lại em sẽ chia ra đóng trong 2 tháng tiếp theo.

Lộ trình học bên chị ngoài học lý thuyết ra thì sẽ có làm dự án giả định cuối khóa, bên cạnh đó thì sau mỗi buổi học trainer sẽ có giao bài tập về nhà và sẽ review lại vào đầu buổi học tiếp theo nha, ngoài ra sau mỗi module sẽ có bài bài test để kiểm tra kiến thức của em trong quá trình học.

Học phí em có thể chia ra 2 lần đóng, lần 1 em đóng trước 50% học phí và sau khi em học 1 tuần em hoàn thành học phí nà (Trường hợp trả góp chia làm 3 đợt không được giảm 5% học phí)

Em là sinh viên sẽ được giảm 5% học phí nha em và được tặng kèm e-book miễn phí khi em đăng ký khóa học trong thời điểm hiện tại

Công ty sẽ tiếp nhận em vào công ty để thực tập miễn phí lấy kinh nghiệm khi em đạt kết quá xuất sắc trong khóa học. Trường hợp em không đạt móc yêu cầu thì em sẽ tham gia khóa học làm dự án có học phí 3tr/tháng, đảm bảo em được làm việc với vai trò là một nhân viên của công ty em nha

Đăng ký học để R2S giúp bạn khẳng định giá trị

Học KHOẺ, Giá RẺ

R2S tự hào là 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐓Â𝐌 𝐂Ó 𝐒Ố 𝐋ƯỢ𝐍𝐆 𝐇Ọ𝐂 𝐕𝐈Ê𝐍 𝐓𝐇𝐄𝐎 𝐇Ọ𝐂 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄 ĐÔ𝐍𝐆 𝐍𝐇Ấ𝐓 𝐕𝐈Ệ𝐓 𝐍𝐀𝐌. Với con số biết nói 800+ học viên tham gia cho thấy mô hình học online này vẫn đáp ứng những yêu cầu như offline: vẫn được phát biểu, vẫn được nghe thầy giảng bài, vẫn được review bài ngay trên máy học viên,… không hề nhàm chán vì đảm bảo sự tương tác giữa giảng viên và học trò. Giảng viên vẫn đánh giá được học viên có đang theo bài, có đang hiểu bài hay không thông qua công cụ CHAT và MIC, CAM trực tiếp trên MS Teams. Và 𝐦ộ𝐭 ư𝐮 đ𝐢ể𝐦 𝐧ữ𝐚 𝐥à 𝐡ọ𝐜 𝐩𝐡í 𝐭𝐢ế𝐭 𝐤𝐢ệ𝐦 𝐭ớ𝐢 𝟑𝟓% 𝐬𝐨 𝐯ớ𝐢 𝐡ọ𝐜 𝐨𝐟𝐟𝐥𝐢𝐧𝐞. Chưa dừng lại, nếu bạn chỉ học offline ở HN/HCM thì bạn chỉ quen đúng những bạn trong lớp. Học online tại R2S bạn làm quen được cả những bạn du học sinh đang sống ở nước ngoài.
🥰 𝐑𝟐𝐒 𝐜𝐚𝐦 𝐤ế𝐭 “𝐛ạ𝐧 𝐜𝐡ỉ đó𝐧𝐠 𝐡ọ𝐜 𝐩𝐡í 𝐦ộ𝐭 𝐥ầ𝐧 𝐯à 𝐡ọ𝐜 𝐜𝐡𝐨 đế𝐧 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐡à𝐧𝐡 𝐭𝐡ạ𝐨” 𝐯ớ𝐢 𝐡ọ𝐜 𝐩𝐡í 𝐑Ẻ 𝐡ơ𝐧 𝟑𝟓% 𝐧ế𝐮 𝐡ọ𝐜 𝐨𝐟𝐟𝐥𝐢𝐧𝐞

    Alert: You are not allowed to copy content or view source !!