Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Khoá học phân tích dữ liệu với Python

Khoá học phân tích dữ liệu với Python

Khoá học phân tích dữ liệu với Python

Dữ liệu là vàng. Ngày nay các lãnh đạo doanh nghiệp điều hành dựa trên dữ liệu nghĩa là dựa vào dữ liệu để ra quyết định như đầu tư thêm mảng nào, cắt giảm khâu nào,…hay trong lĩnh vực tài chính để quản lý rủi ro khi cho vay các ngân hàng sẽ phân tích dữ liệu khách hàng để quyết định có nên cho người đó vay hay không?….Chính vì dữ liệu ngày càng quan trọng và cần một đội ngũ có nhiệm vụ tổng hợp dữ liệu, làm sạch dữ liệu để cho ra những dashboard, cho ra những phân tích, cho ra những gợi ý,…Đội ngũ đó chính là Data Analyst hay còn gọi là DA.

Khoá học phân tích dữ liệu với Python, R2S trang bị cho bạn kỹ năng lập trình Python để phân tích dữ liệu, cho ra những biểu đồ và hơn hết là tư duy của một người làm Data.

Hình đại diện của người dùng

Trainer không chỉ đóng vai trò giảng viên mà còn là người hướng dẫn, đồng hành và định hình sự phát triển của học viên. Sự hiểu biết vững về công nghệ, kỹ năng mềm và khả năng kết hợp lý thuyết với thực tế làm việc khiến cho họ trở thành những người đồng hành quan trọng, giúp học viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn biết vận dụng chuyên môn trong thời đại số hóa ngày nay. Trainer tại R2S Academy là những người có thâm niên từ 3 năm trở lên và đang làm việc tại các vị trí Senior Developer, Senior Tester, Senior BA, Senior DA, PM

Price 12,540,000 ₫ 12,540,000 ₫10,032,000 ₫
Instructor R2S Academy
Duration 114 hours
Lectures 34
Language Tiếng Việt
Alert: You are not allowed to copy content or view source !!