Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Back End cần học gì – R2S Academy dẫn lối tới vị trí it Fresher

Back End cần học gì - R2S Academy dẫn lối tới vị trí it Fresher
Khóa học

Back End cần học gì – R2S Academy dẫn lối tới vị trí it Fresher

Back End cần học gì, tưởng chừng đó như một câu hỏi đơn giản. Nhưng nó như một bước đệm dẫn lối tới con đường sự nghiệp thực sự. Cùng với việc đặt câu hỏi, tìm kiếm đã là mở đầu tốt đẹp cho bạn. Tuy nhiên sau đó, nó cũng đòi hỏi bạn biết mình muốn gì để xác định mục tiêu. Trên tất cả, giáo dục phù hợp có thực hành kết hợp sự đầu tư thời gian, sự nỗ lực và kiên nhẫn của bạn sẽ giúp bạn phát triển đúng hướng.

Back End cần học gì - R2S Academy dẫn lối tới vị trí it Fresher
Những điều cần tìm hiểu về back end

Ở một khía cạnh khác, bạn có thể tự tìm tòi học hỏi bằng nhiều cách. Nhưng việc trang bị một nền tảng cơ bản vững chắc để mang đến kết quả bền vững hơn. Cho nên R2S đã có lộ trình sẵn sàng cho quá trình đó. Để bạn có thể tự tin thỏa sức xây dựng ý tưởng trên một nền kiến thức đảm báo ít vết nứt nhất. 

Back End cần học gì hãy giải mã khác biệt

Máy chủ, ứng dụng và cơ sở dữ liệu bao gồm những phần bên trong được gọi là Back End. Đó là lý do Back End được ví như bộ não con người chuyên hỗ trợ các hoạt động của website. Hơn thế, còn có ứng dụng mà người dùng không nhìn thấy được. Và hầu hết, câu lệnh được yêu cầu đều được xử lý. Cũng như, lựa chọn thông tin chính xác để hiển thị lên màn hình.

Back End cần học gì - R2S Academy dẫn lối tới vị trí it Fresher
Phân biệt front end và back end

Ngoài ra, ta cần phân biệt sự khác nhau giữa Front End và Back End. Có thể ví như một bên là phần chìm, bên còn lại là tảng băng trôi. Cụ thể hơn “ lớp truy cập dữ liệu” được gọi là Back End, bên cạnh đó thuật ngữ lập trình Front End là “lớp trình bày”.  Điều đó thể hiện rằng, back End là đảm nhiệm phần bên trong liên quan đến cơ sở dữ liệu, lưu trữ để hiển thị cho máy chủ. Chức năng chính là lưu trữ thông tin dữ liệu, nơi truy xuất thông tin nhanh, chọn lọc chính xác với từng lệnh được đưa ra.

Back end cần học gì làm gì

Thời đại số hiện nay công việc này không mới nhưng càng quan trọng hơn. Song hành cùng là nhu cầu thị trường tăng cao nhưng nguồn nhân lực chất lượng cao chưa tương xứng. 

Thứ nhất, thực hiện  phát triển các tính năng mới, để đáp ứng nhu cầu người dùng. Làm lập trình và đảm bảo sự khả thi của các thiết kế giao diện người dùng. Cũng như, tối ưu hóa các ứng dụng để đạt tới tốc độ mở rộng trong tương lai. Phải đảm bảo thông tin người dùng chính xác và thực hiện thu thập, phân tích dữ liệu để khắc phục sự cố. Lưu ý phát triển, duy trì hệ thống nội dung của website. Tất cả, nhằm làm việc với bộ phận khác để nâng cao tính năng trải nghiệm cho người dùng.

Thứ 2, chịu trách nhiệm tối ưu tốc độ và hiệu suất của website hoặc ứng dụng. Ở đó, chú trọng xây dựng logic để trải nghiệm người dùng được tốt nhất. Vậy nên, các lập trình viên Back End thường làm việc cùng một bộ phận Front-End để cung cấp dữ liệu máy chủ.

Tóm lại, tuy công việc của Back End không thể thấy trực quan nhưng lại đóng góp một phần quan trọng. Vì nếu thiếu nó thì ứng dụng cùng website không thể vận hành được. Vậy nên, vị trí này càng quan trọng đối với các công ty công nghệ hoặc thương mại điện tử – công ty chú trọng đến website. Và cả ứng dụng để khách hàng mua sắm trực tuyến.

Bạn ươm mầm đam mê R2S Academy tỏ hướng

Back end cần học gì?

Điều gì đang cản trở bạn thành thạo lập trình Back End Java?

Có phải sự hướng dẫn hay nguồn học tập chất lượng?

Bạn đang đứng giữa muôn đường, vậy hãy để R2S tỏ hướng đi cho bạn thêm lí do nhé:

  • Bạn đừng sợ mình non trẻ chưa có kiến thức hay đã có tuổi, chỉ cần bạn dám đương đầu bắt tay học tập tìm hiểu. Thì các anh chị giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giản lượt kiến thức khổng lồ, từ đó tạo bước đệm để bạn hình thành bước đà trên hành trình bức phá bản thân. Điều đó không dễ dàng, nhanh chóng hoặc kết quả ngay lập tức. Nó không chỉ nằm trong 90 giờ học mà còn ở sự nỗ lực sau thời gian đó. Nhưng bên cạnh bạn, họ là tấm gương bạn nhìn, phân tích học hỏi và trả lời bất kể câu hỏi nào của bạn. Mong gỡ rối nỗi bức bối đó xóa bỏ những rào cản về tư duy để lựa chọn đúng hướng đi đúng đường.
  • Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong cách tư duy về ngành, nhận được những chia sẻ thực tế từ các dự án mà anh chị đã và đang làm. Thấy tận mắt nghe tận tai những chia sẻ thực tiễn từ các dự án của doanh nghiệp.
  • Concept xây dựng phù hợp cho người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy, R2S cam kết

  • Học phí ưu đãi,
  • Học thực tế, học với Team dự án (Trainer là những anh chị đang làm dự án),
  • Làm thực chiến, hoàn thành khóa học có thể ứng tuyển vị trí Fresher,
  • Minh chứng năng lực của bạn, xác nhận thực tập,
  • Việc làm rộng mở, tuyển dụng sau khóa đào tạo.

Thành quả chín thơm đều trải qua giai đoạn non chát. Bên ngoài R2S có sự cam kết trao giá trị, bên trong bạn cam kết với đam mê của mình. Hành trình phát triển không thể tốt hơn… mau mau đăng kí “gieo hành động” trở thành học viên cùng R2S thực chiến nâng cao tay nghề thôi nào.

Tại đây nhanh tay đăng ký ngay nhé. Bao gồm 4 phần với tổng thời gian 90 giờ, học trong 10 tuần (2.5 tháng). (R2S trực tiếp tuyển dụng sau đào tạo). Bằng cách này, chủ động ngay bây giờ sẽ nhanh hơn.

Hãy đăng kí “gieo hành động” trở thành học viên cùng R2S thực chiến
Alert: You are not allowed to copy content or view source !!