Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Khoá học lập trình đa nền tảng với Flutter

Khoá học lập trình đa nền tảng với Flutter

Nếu chiếc điện thoại bạn đang sử dụng là Samsung thì sẽ chạy hệ điều hành Android. Còn nếu bạn là tín đồ của quả táo khuyết thì hệ điều hành đang sử dụng là iOS. Vậy những apps bạn dùng trên đó như Zalo, Facebook, Youtube,…vừa chạy được trên cả Android và iOS sẽ được lập trình như thế nào? Đội ngũ phát triển sẽ có 2 lựa chọn: 

  • Có 2 nhóm lập trình, một cho Android sử dụng Java và một cho iOS sử dụng Swift.
  • Có 1 nhóm lập trình với một project duy nhất và được code với một ngôn ngữ nhưng khi phát hành thì chạy được trên cả Android và iOS.

Lựa chọn thứ 2 chính là khoá học lập trình đa nền tảng với Flutter.

Và để tạo ra những app như Lazada, Sendo, Shopee,…lập trình viên sẽ phải thiết kế giao diện và tương tác dữ liệu thông qua Web API. Trong khoá học lập trình Flutter với Java này, R2S sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng và phương pháp để làm điều đó. Bạn sẽ được học từ database, cho đến ngôn ngữ lập trình Dart để có thể sử dụng Flutter tạo ra những sản phẩm chạy được trên nhiều hệ điều hành.

Sản phẩm học viên

Feedback từ học viên

Đăng ký học

Học KHOẺ, Giá RẺ

R2S tự hào là trung tâm có số lượng học viên theo học online đông nhất Việt Nam. Với con số biết nói 800+ học viên tham gia cho thấy mô hình học online này vẫn đáp ứng những yêu cầu như offline: vẫn được phát biểu, vẫn được nghe thầy giảng bài, vẫn được review bài ngay trên máy học viên,… không hề nhàm chán vì đảm bảo sự tương tác giữa giảng viên và học trò. Giảng viên vẫn đánh giá được học viên có đang theo bài, có đang hiểu bài hay không thông qua công cụ CHAT và MIC, CAM trực tiếp trên MS Teams. Và một ưu điểm nữa là học phí rẻ hơn tới 35% so với hình thức học offline. Chưa dừng lại, nếu bạn chỉ học offline ở HN/HCM thì bạn chỉ quen đúng những bạn trong lớp. Học online tại R2S bạn làm quen được cả những bạn du học sinh đang sống ở nước ngoài.

R2S cam kết “học viên chỉ đóng học phí một lần và học cho đến khi thành thạo

Hình đại diện của người dùng
Lê Hồng Kỳ
Project Manager

Trainer đảm nhận khóa học này là ThS/CEO/Trainer Lê Hồng Kỳ. Anh có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, đạt chửng chỉ Java của Oracle và anh còn là giảng viên của các trường Đại học Top như Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại học FPT HCM. Và đặc biệt có 3 năm kinh nghiệm đào tạo Fresher cho Fsoft HCM

Price 11,300,000 ₫ 11,300,000 ₫7,700,000 ₫
Instructor Lê Hồng Kỳ
Duration 87 hours
Lectures 28
Language Tiếng Việt
Deadline Khai giảng vào tuần cuối cùng mỗi tháng
Alert: You are not allowed to copy content or view source !!