Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

90 giờ học Flutter từ cơ bản đến nâng cao

90 giờ học Flutter từ cơ bản đến nâng cao

Flutter là gì?

Flutter được phát triển nhằm giải quyết bài toán thường gặp trong mobile là rút ngắn thời gian phát triển một ứng dụng (Fast Development) và tốc độ xử lý của ứng dụng (Native Performance). Nếu như React Native chỉ đảm bảo Fast Development và code native như Java/Kotlin/Swift chỉ đảm bảo Native Performance thì Flutter làm được cả 2 điều trên.

Sự khác biệt giữa Flutter so với “người anh” Android ?

Chắc hẳn không ít người đang thắc mắc, chẳng phải Google đã có bộ SDK cho di động, có tên gọi Android rồi hay sao. Nhưng với Google, thế giới mobile là quá rộng chỉ với một giải pháp duy nhất là Android. Với việc ra mắt phiên bản beta 1 này, giờ đây họ có trong tay hai bộ SDK cho ứng dụng di động: Android và Flutter. Và điểm khác biệt cơ bản giữa Flutter và Android: tạo ra các ứng dụng chạy trên cả iOS và Android.

Là một bộ SDK đa nền tảng, các ứng dụng Flutter có thể hoạt động trên cả iOS và Android. Nó như một thủ thuật khôn khéo để tương thích được với framework UI trên cả hai hệ điều hành này. Các ứng dụng này không biên dịch trực tiếp với các ứng dụng native của Android và iOS.

Tại sao nên sử dụng Flutter ?

Phát triển ứng dụng nhanh chóng: Tính năng hot reload của nó giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng thử nghiệm, xây dựng giao diện người dùng, thêm tính năng và sửa lỗi nhanh hơn. Trải nghiệm tải lại lần thứ hai, mà không làm mất trạng thái, trên emulator, simulator và device cho iOS và Android.

UI đẹp và biểu cảm: Thỏa mãn người dùng của bạn với các widget built-in đẹp mắt theo Material Design và Cupertino (iOS-flavor), các API chuyển động phong phú, scroll tự nhiên mượt mà và tự nhận thức được nền tảng.

Truy cập các tính năng và SDK native: Làm cho ứng dụng của bạn trở nên sống động với API của platform, SDK của bên thứ ba và native code. Nó cho phép bạn sử dụng lại mã Java, Swift và Object-C hiện tại của mình và truy cập các tính năng và SDK native trên iOS và Android.

Phát triển ứng dụng thống nhất: Flutter có các công cụ và thư viện để giúp bạn dễ dàng đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống trên iOS và Android. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm phát triển trên thiết bị di động, thì Flutter là một cách dễ dàng và nhanh chóng để xây dựng các ứng dụng di động tuyệt đẹp. Nếu bạn là một nhà phát triển iOS hoặc Android có kinh nghiệm, bạn có thể sử dụng Flutter cho các View của bạn và tận dụng nhiều code Java / Kotlin / Object-C / Swift hiện có của bạn.

Các ví dụ và kiến trúc ứng dụng: Có hẳn 1 repository trên Github đủ hết các example cho Redux, MVC, MVU… tha hồ lựa chọn.

flutter

flutter

Với các đặc tính trên và tốc độ phát triển rất nhanh như hiện tại, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mobile development

Thông tin khóa học

Lý do bạn tham gia khóa học này

Lộ trình học

1. Ngôn ngữ lập trình Dart (9 giờ)
 • Dart Basics

 • Function/Concepts

 • Asynchronous & Networking

 • Stream & Abtractions/Interface

2. Lập trình Flutter (54 giờ)
 • Basic

 • User Interface

 • Advance

 • Interactivity

 • State Management

3. Mock project (27 giờ)

 

Liên hệ tư vấn

Về chúng tôi

Những hợp tác giữa R2S và đối tác

Danh sách đối tác đồng hành tuyển dụng cùng R2S

Đăng ký tư vấn

  Alert: You are not allowed to copy content or view source !!