Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

LỘ TRÌNH FRONT-END TẠI R2S

LO-TRINH-FRONT-END-KHOA-HOC-FRONT-END-TAI-R2S-ACADEMY
Kiến thức hữu ích

LỘ TRÌNH FRONT-END TẠI R2S

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn lộ trình front-end dành cho những ai đang theo đuổi lĩnh vực front-end đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị.

Hiện nay một trang web được vận hành đã khác hoàn toàn cho với những năm 2010. Các website hoặc các ứng dụng di động hiện nay đều có hai phần là front-end và back-end. Front-end được xem là phần giao diện mà người dùng có thể nhìn thấy và tương tác trực tiếp, là những ứng dụng mobile hay những website mà đã và đang sử dụng hiện nay. 

LỘ TRÌNH FRONT-END - KHÓA HỌC FRONT-END R2S

Bài viết đã và đang được cập nhật liên tục để phù hợp với từng thay đổi với thị tình hình chung hiện nay, nhưng ít nhất ở thời điểm này, R2S phần nào sẽ mang lại ít nhất một phần nào đó hữu ích cho bạn.

Lộ trình Front-end

HTML và CSS

Để có thể bắt đầu với front-end, chúng ta luôn bắt đầu với ngôn ngữ HTML và CSS. Đây là hai ngôn ngữ luôn có mặt trong mọi website.

JavaScript

Với HTML, CSS thì bạn mới chỉ xây dựng được các website tĩnh, bao gồm phần giao diện và gần như nó chưa có xử lý tương tác gì. Để có thể đem lại trải nghiệm cho người sử dụng, thêm nhiều chức năng phong phú và tăng tính tương tác cao cho website, bạn cần học JavaScript.

Libraries and Frameworks

Một website hay ứng dụng hiện đại có nhiều thứ phức tạp, sẽ rất khó khăn nếu chỉ code theo cách thuần chỉ sử dụng HTML, CSS và JavaScript. Vì vậy các Libraries, Frameworks ra đời nhằm có thể đơn giản hóa, tiết kiệm chi phí và thời gian để có thể hoàn thành một sản phẩm website và ứng dụng mobile.

Sử dụng Ubuntu/Linux

Cách làm việc với hệ thống điều hành Ubuntu/Linux qua Windows Terminal và WSL. Khi làm nhiều trường hợp bạn cần nắm vững các dòng lệnh cơ bản của Ubuntu/Linux.

Khóa học Front-end với ReactJS tại R2S Academy

Chỉ cần một vài thao tác tìm kiếm đơn giản trên Google với các từ khóa như “front-end web developer” hay “lập trình viên front-end”, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi nhận thấy số lượng cơ hội việc làm về front-end trên thị trường là rất lớn.

Tại R2S Academy, khóa học Front-end với ReactJS phù hợp với những sinh viên CNTT muốn học từ cơ bản đến nâng cao về lập trình front-end với framework phổ biến nhất hiện nay là ReactJS; với học sinh, sinh viên, người đi làm muốn bắt đầu tìm hiểu về lập trình và với các lập trình viên đang làm việc tại các doanh nghiệp muốn bổ sung kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành về Front-end với ReactJS.

Với chương trình học từ những kiến thức cơ bản nhất đến nâng cao. Đồng thời tạo điều kiện cho học viên cơ hội được thực hành những kiến thức được học với những dự án thực tế, nhằm nâng cao tay nghề cho học viên trong suốt quá trình thực tập.

Bạn quan tâm đến Khóa học trên, tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

IT Fresher

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!