Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Trái ngành học BA có R2S lo

Nguyen-Dinh-Trung-BA
Kiến thức hữu ích

Trái ngành học BA có R2S lo

Câu chuyện hôm nay có thể nói là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong năm nay đến từ học viên khoá Business Analyst đào tạo tại R2S. Cùng xem cái duyên nào đã đưa Trung đến với R2S và có ngay công việc xịn sau khi kết thúc khoá nhé

📍 Một vài “in tư” cơ bản:
Nguyễn Đình Trung
Năm sinh: 2000
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Công ty hiện tại: SYPartners

📍 Cảm nghĩ thật từ bạn:
Tình cờ mình được một người quen giới thiệu về công việc BA và đã tìm hiểu thêm về nó. Mặc dù đã có một công việc rất ổn định trong lĩnh vực E-Commerce với mức thu nhập tốt, tuy nhiên mình đã quyết định out job và dấn thân vào ngành BA này. Vì biết rằng để có thể xin vào vị trí intern/fresher tại các công ty công nghệ, mình cần phải có một nền tảng trước đó nên mình đã tìm các khóa học về BA trên mạng. Không khó để tìm được các khóa học đến từ các công ty, tập đoàn công nghệ lớn tại VN hiện nay, nhưng sau khi mình xem được lộ trình học BA của R2S mình đã quyết định chọn trung tâm này để theo học (khóa video).

Tình cờ sau khi vừa đky khóa học và rải CV trên khắp mặt trận tổ quốc, mình đã được một công ty nhận hẹn phòng vấn và ngày hẹn phỏng vấn chỉ cách ngày mình nhận đky khóa học vỏn vẹn 5 ngày. Dù khá vội nhưng với chương trình học bài bản của R2S đã giúp mình nắm được các kiến thức căn bản như Requirement, Diagram, Agile, Waterfall… do đó mình đã vượt qua được bài test của công ty và trở thành nhân viên chính thức. Tuy chưa có kinh nghiệm thực chiến, nhưng với các kiến thức được học, khi đi làm mình vẫn rất tự tin và không bị “choáng” trước các task của công việc BA. Cảm ơn R2S đã có chương trình học phù hợp để giúp mình có được bước khởi đầu thành công như vậy!

Học viên khoá BA tại R2S Academy
Alert: You are not allowed to copy content or view source !!