Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Học lập trình back end C # – Lộ trình cho bước đầu tiên

Giáo trình C # - Lộ trình cho bước đầu tiên
Khóa học

Học lập trình back end C # – Lộ trình cho bước đầu tiên

Học lập trình back end C # góp phần mở ra nhiều cánh cửa cho một nhà lập trình viên. Mà nhắc đến ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thì C# là một số trong đó. Vì được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm như: ứng dụng di động, phát triển trò chơi và phần mềm doanh nghiệp. Tại R2S IT FRESHER đào tạo vị trí lập trình viên chuyên nghiệp dành cho sinh viên chưa và cả sắp ra trường.

Học lập trình back end C # - Lộ trình cho bước đầu tiên
Học lập trình back end C # – Lộ trình cho bước đầu tiên

Điểm bắt đầu của chúng ta là từ những điều cơ bản với bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào. Vì khi hiểu cơ bản, ta sẽ xây dựng được nền móng kiến thức vững từ đó. Thế nên ta chủ động tránh được tối đa lỗi và kiểm soát luồng mã tốt hơn. Tiếp theo các bạn sẽ được hướng dẫn cách kiểm tra và debug, bên cạnh đó xử lý được các lỗi và tệp. Tất cả những khái niệm này đều cần thiết cho bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào, nhưng C # có các thư viện và không gian tên riêng của nó.

Học lập trình back end C # kỹ năng mang đi 

Giáo trình C#
Học lập trình back end C # Kỹ năng mang đi

Để viết mã lập trình cho C# sẽ cần có kiến thức và phương pháp. Tại đây giáo trình C # tại R2S ACADERMY đào tạo it fresher sẽ hướng dẫn chi tiết. Nhằm giúp bạn hiểu rõ và nắm bắt theo nhịp một cách tường tận. Khi bạn xác định mình muốn trở thành lập trình viên thì đây là điểm khởi đầu của bạn. Bởi bạn là ai ở trình độ nào cũng không quan trọng. Nhưng mà để học C# điều quan trọng là bạn xác định mục tiêu học tập và theo sát buổi học.

R2S môi trường thực nghiệm khơi nguồn lăng kính về ngành

Tại đây r2s tạo ra môi trường đào tạo học và thực hành từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Với sự dẫn dắt từng bước giúp bạn nắm vững nền tảng kiến thức. Và từ kho chia sẻ thực chiến chân thực của giảng viên bạn sẽ lượm được bài học và lăng kính mới về ngành. Đó là những nguồn nguyên liệu sau này ra đời chắc chắn bạn sẽ cần đến.

Học lập trình back end C # Những điều không hoàn hảo

Học sinh, sinh viên, người đi làm muốn học về lập trình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Không giỏi các kỹ năng, sợ không theo kịp tiến độ học tập của người khác?

Sợ học xong thất nghiệp, không có việc làm?

Tại R2S giúp bạn dọn dẹp bớt dần những điều sẵn không giỏi

  • xác nhận thực tập. Lợi thế hơn khi có chứng chỉ chứng thực kiến thức.
  • Tuyển dụng sau đào tạo. Được đi làm thực tế ngay để củng cố kỹ năng
  • Học với Team dự án (Trainer là những anh chị đang làm dự án). Bạn sẽ mắt thấy tai nghe chia sẻ những dự án thực tế.
  • Học phí ưu đãi
  • Hoàn thành khóa học có thể ứng tuyển vị trí Fresher.

Bạn đã sẵn sàng thay đổi phiên bản không hoàn hảo. Tại R2S ACADERMY giúp bạn dọn dẹp bớt điều sẵn không giỏi để dần trở nên hoàn thiện. Với 90 giờ học để trở thành .NET Back-end Developer.

Tại đây, R2S ACADERMY học để trở thành. Chủ động sẽ nhanh nhất nha, đừng ngần ngại chần chờ chi nữa nhé.

Đăng ký khóa học dọn dẹp bớt dần những điều sẵn không giỏi


Alert: You are not allowed to copy content or view source !!