Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

[Humans of R2S] Bạn có phải là người may mắn không ?

human of r2s
Sự kiện

[Humans of R2S] Bạn có phải là người may mắn không ?

Hãy đọc câu chuyện có thật này để có câu trả lời nhé! R2S rất vui và đã trở thành cầu nối mở ra cơ hội cho các bạn trẻ. Qua đo sẽ cho thấy bạn là người may mắn nhường nào.

“Anh ơi, em muốn đi làm để tự trang trải cuộc sống của mình ạ. Em muốn làm freelancer. Em muốn nộp CV ạ! Nhưng em yếu tiếng Anh. Người ta đòi người có kinh nghiệm. Em thì chưa đáp ứng được.”

Sẽ có người nói: “Em yếu tiếng Anh thì hãy đi học thêm. Em chưa có kinh nghiệm thì hãy đi thực tập.” Vậy đó, có khó gì đâu nào !

Đúng là sẽ đơn giản với những người may mắn lành lặn, có sức khỏe tốt. Còn người mà mình đang kể ở đây là một bạn sinh viên khuyết tật đang học CNTT tại Đại học CNTT TPHCM. Bạn đã đặt câu hỏi khi tham gia sự kiện “IT Fresher và những câu chuyện chưa kể” do R2S Academy – Đào tạo CNTT và Tuyển dụng tổ chức hôm 27/05 vừa qua.

Bạn thấy đấy, một việc tưởng chừng đơn giản với bạn nhưng lại là trở ngại với người khác. Mình quá xúc động trước hoàn cảnh của bạn và cũng kịp cho bạn vài lời chia sẻ cùng với lời hứa tạo điều kiện để bạn có chỗ thực tập cũng như trao dồi thêm kiến thức tại R2S với hình thức làm việc/học tập online.

Khi nào bạn còn nỗ lực, hy vọng sẽ không quay lưng với bạn. Hãy trân trọng những gì mình đang có và không ngừng phấn đấu để vươn lên nhé ! Vì chúng ta sinh ra với cơ thể lành lặn đã là một người may mắn rồi.

 
 
Alert: You are not allowed to copy content or view source !!