Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Học lập trình front end Angular – R2S cầu nối bạn thực thi

Học lập trình front end Angular - R2S cầu nối bạn thực thi
Khóa học

Học lập trình front end Angular – R2S cầu nối bạn thực thi

Học lập trình front end Angular có dễ không? Trước tiên Angular là front-end framework được cung cấp bởi google. Nó giúp ích rất nhiều trong việc tạo ứng dụng trang đơn nhanh nhất và hoạt động hoàn hảo 100%. Vậy nên khi bạn thành thạo việc học Angular, điều này sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng tốt hơn. Và việc này dễ hay không hoàn toàn phụ thuộc vào kiến thức nền tảng javaScript của bạn. Khi trang bị đầy đủ bạn sẽ dễ dàng vượt qua và tiếp tục nâng cao kỹ năng. Chính vì vậy, trong trường hợp bạn mới bắt đầu thì R2S chính là cầu nối. Nơi kết nối giữa giảng viên và học viên tạo nên môi trường giá trị học thực chiến.

Học lập trình front end Angular có dễ không?
Học lập trình front end Angular có dễ không?

Học lập trình front end Angular_R2S cầu nối IT FRESHER tới doanh nghiệp

Tại đây, các hoạt động của chương trình học hướng đến chất lượng. Và dẫn dắt đào tạo học viên từng bước từ cơ bản đến chuyên nghiệp. 

Bắt đầu, với 27 giờ học Front end cơ bản và JavaScript cơ bản. Bạn sẽ rèn luyện thao tác thông dụng và nắm vững kiến thức. Tiếp đến, bạn sẽ hiểu nắm các cú pháp, thuộc tính và phương thức mới của JavaScript ES6. Tiếp đó với 56 giờ dẫn nhập bắt đầu Angular cơ bản và sử dụng làm việc APT. Sau đó, trước khi kết thúc khóa học bạn sẽ được tham gia dự án giả lập. 

Bên cạnh đó trong quá trình học thực chiến dự án giả lập sát với yêu cầu doanh nghiệp. Với hơn 60% thời lượng thực hành Lab/Assignment/Mock Project. Và bạn có thể đảm nhiệm vị trí IT FRESHER cuối khóa học này. Vì R2S là cầu nối đối tác doanh nghiệp tuyển dụng. Tại đây, cam kết hỗ trợ sau tốt nghiệp với 100% học viên được hỗ trợ tìm việc làm.

R2S cầu nối giảng viên dẫn dắt bạn thực thi đam mê

Kiến thức, tư duy, kỹ năng và thái độ là những thứ cần học hỏi, bồi đắp. Dù sinh ra ở vạch đích cũng đều nỗ lực liên tục và liên tục. Vậy nên trong chặng đường tiếp theo R2S có thể làm cầu nối giữa bạn và giảng viên. Nơi bạn đến được đào tạo dưới sự dẫn dắt từ những người mồ hôi ước trán. Họ sẽ cho bạn nghe và thấy những cách họ đi để phát triển trong ngành này. Từ chiếc gương đó, bạn sẽ hình dung được một doanh nghiệp cần người như thế nào để rèn luyện cho xứng đáng. Sự chia sẻ luôn sẵn sàng trao đi nhưng nếu bạn nhận thấy mình cần hơn thế hãy chủ động đặt câu hỏi cả về lối sống bên ngoài.

Đây cũng là một mối quan hệ khởi tạo, nuôi dưỡng và xây dựng bền vững trên tinh thần win-win, cùng tầm nhìn. Giảng viên đồng hành cùng bạn nhưng họ không thuộc một phần con người bạn. Vậy nên khi bạn không biết gì, không hiểu gì hay mơ hồ điều gì hãy chủ động trò chuyện đặt câu hỏi và lắng nghe câu trả lời.

Lộ trình học lập trình front end Angular rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao
Lộ trình học lập trình front end Angular rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao

Giá trị và tầm nhìn của giảng viên

Cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu và sát thực tế. Dù bạn học trái ngành chỉ mới bắt đầu đều được dẫn dắt từng bước đi. Hướng dẫn để bạn có nhận thức đúng để làm đúng. Làm đúng quan trọng hơn làm được, cho nên các bạn cần nắm vững nền tảng. Ngoài ra các bạn vẫn cần sự chủ động tìm hiểu và hỏi.

Khóa học được thiết kế từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Từ lý thuyết đến thực hành và cả làm thực chiến dự án giả lập. Tất cả, nhằm giúp các bạn phát triển tối đa kỹ năng và kiến thức khi được học ở R2S.

Lợi thế lớn nhất khi có chứng chỉ làm minh chứng cho năng lực của bạn. Cũng như thể hiện kiến thức của bạn với doanh nghiệp. Ngoài ra, còn giúp bạn nổi bật giữa các học viên khác, một người đã sẵn sàng đương đầu đảm nhận công việc. Cũng như đảm nhận trách nhiệm với tư cách một lập trình viên it fresher. 

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!