Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Khóa học kiểm thử tự động _ R2S khởi tạo Bạn xây dựng

Khóa học kiểm thử tự động _ R2S khởi tạo bạn xây dựng
Khóa học

Khóa học kiểm thử tự động _ R2S khởi tạo Bạn xây dựng

Khóa học kiểm thử tự động là ngành đang nhận được sự quan tâm của người trẻ. Và cả doanh nghiệp tuyển dụng vì nguồn nhân lực đang khan hiếm. Automation Test hiện có mức thu nhập cạnh tranh không kém gì developer. 

Khởi tạo ra một môi trường với đội ngũ giảng viên R2S với lộ trình thực tế. Điều bạn cần làm là tập trung xây dựng kiến thức từ sự dẫn dắt của anh/chị trainer.

Khóa học kiểm thử tự động _ R2S khởi tạo bạn xây dựng

Khóa học kiểm thử tự động xây dựng nền móng vững chắc

Vậy nên, nắm bắt xu hướng nguồn nhân lực khan hiếm và độ “hot” của nghề. Tại R2S, tạo nên lộ trình từ cơ bản đáp ứng nhu cầu xu hướng và học viên. Nên sẽ giúp bạn xây dựng được kế hoạch và thực hiện kiểm thử hiệu quả. Và bao gồm các dự án dự án giả lập dựa trên các tình huống kinh doanh thực tế.

Độ tin cậy và chính xác cao, khả năng lặp và tái sử dụng, tốc độ và hiệu suất cao… Là nhận xét dành cho Automation Test. Vì vậy, bạn chỉ cần nắm trong tay kiến thức và kỹ năng cơ bản về IT. Ngoài ra, còn có yêu cầu tiếng anh ở mức cơ bản về học hiểu tài liệu It. Tất cả điều đó nằm trong lộ trình học R2S xây dựng chỉ với 84 giờ học.

Còn chần chờ chi tham gia xây dựng trở thành Professional Automation Testing.

Khóa học kiểm thử tự động _ R2S khởi tạo bạn xây dựng

Chỉ cần đầu tư mức thời gian 2 tháng với khóa học Automation Testing tại R2S. Bạn có một hành trình trở thành chuyên viên kiểm thử phần mềm tự động chuyên nghiệp. Tất cả, được gãy gọn thành từng chặng đường nhỏ phù hợp về thời gian và lượng kiến thức. Điều đó nhằm để dù bận rộn bạn cũng bắt kịp hành trình. Giảng viên hướng đến tầm nhìn chung, trao giá trị thực tế và rất đời thường. Chính vì thế nên có khi học bạn vỡ lẽ nhiều điều hữu ích trong cuộc sống. Đó là những nguồn kiến thức giúp bạn đi đến vị trí it fresher ngành Automation Tester tại R2S.

R2S khởi tạo môi trường giá trị bạn sử dụng điều đó và xây dựng từ đó

Tự động hóa đã trở thành một trong những lựa chọn nghề nghiệp sinh lợi nhất. Với nhiều cơ hội trong thị trường tuyển dụng của doanh nghiệp hiện nay. 

Dù bạn hiện là sinh viên, người đi làm chắc hẳn đều cần một môi trường năng động, học thực tế làm thực chiến. Thấu hiểu điều đó, nên R2S khởi tạo môi trường học kỳ doanh nghiệp hay học thực tế từ thầy cô. Bạn chú tâm vào những điều nhỏ ấy để xây dựng nền móng cơ bản vững chắc. Và dần tích góp qua ngày cộng với được làm thực chiến dự án giả lập phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp tuyển dụng. Khi bạn tốt những việc nhỏ thì việc lớn mới cáng đáng nổi.

Nên hãy cùng R2S góp gạo thổi cơm chung. Với sự khởi tạo vì mục đích chung dẫn dắt học viên trở thành AUTOMATION TESTING.

Khóa học kiểm thử tự động _ R2S khởi tạo bạn xây dựng
R2S Khởi tạo môi trường giá trị. Hãy đăng ký ngay bạn xây dựng từ đó
Alert: You are not allowed to copy content or view source !!