Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Khoá học lập trình fullstack online – Chinh phục cùng R2S sau 141h

khoá học lập trình fullstack online
Khóa học

Khoá học lập trình fullstack online – Chinh phục cùng R2S sau 141h

R2S Academy là một trong những đơn vị đào tạo lập trình online uy tín 2023 cho những ai muốn thực học và thực hành về lĩnh vực này. Đặc biệt trong đó, khoá học lập trình fullstack online đang cực kỳ được quan tâm.

Để tìm hiểu chi tiết về khoá học lập trình fullstack tại R2S, mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết!

Giới thiệu khoá 141 giờ học lập trình fullstack online R2S

Khóa học Professional Fullstack JAVA Web Developer của R2S Academy đang được đông đảo học viên quan tâm và cũng là khóa học hot nhất trong thời điểm hiện tại.  

Tại sao nên chọn học lập trình fullstack online tại R2S Academy?

học lập trình full-stack R2S
Tại sao nên chọn khoá học lập trình fullstack online tại R2S Academy?

Chọn khoá học lập trình fullstack online của R2S, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn hẳn việc tự tìm hiểu kiến thức ở nhà cũng như đến trực tiếp trung tâm xa xôi, bất tiện. Những ưu điểm có thể kể đến như là:

Lộ trình thực học – thực hành rõ ràng, chi tiết

Học lập trình fullstack online R2S có lộ trình rõ ràng từng bước chi tiết bao gồm Bao gồm 5 phần với tổng thời gian 141 giờ với thời gian 4 tháng bao gồm:

  • Thao tác với cơ sở dữ liệu sử dụng SQL trong 6 ngày đầu tiên: Lúc này, bạn sẽ được học về các câu lệnh SQL để lập trình những tính năng như thêm, xem, xóa và sửa, truy vấn dữ liệu từ một bảng. Ngoài ra còn là những kiến thức nâng cao như phân biệt mục đích sử dụng giữa Store Procedure và Function, phân biệt dữ liệu cơ bản với Trigger
  • Học về ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng với Java/C# với thời gian 14 ngày. Với khoá học lập trình fullstack online, học viên sẽ được đào tạo chi tiết về môi trường lập trình là gì. Từ đó thành thạo việc sử dụng câu lệnh rẻ nhánh và vòng lặp, các thao tác với mảng, cơ sở dữ liệu và OOP, Phân biệt được lỗi và ngoại lệ, thành thạo sửa lỗi với tính năng debug
  • Thành thạo về front-end: Thiết kế giao diện Web trong 9 ngày với các công cụ như là: HTML5, CSS3, Javascript, Jquery, Bootstrap 
  • Thành thạo back-end: học cách xử lý theo yêu cầu dự án trong 14 ngày như là: source code dự án theo mô hình MVC, Model, Controller, View; biết sử dụng Framework phía back-end 
Lộ trình học lập trình full-stack
Lộ trình học lập trình full-stack

Cộng đồng chia sẻ và hỗ trợ học viên chu đáo

R2S có cộng đồng học viên để cho tất cả các bạn trước, trong và sau khi tham gia khóa học được tự do thảo luận và đặt ra các câu hỏi.

Ngoài ra, mỗi học viên đến với khoá học lập trình fullstack online sẽ được chăm sóc, hỏi thăm tận tình trong suốt quá trình học tập tại đây thông qua hóm học tập Zalo. Dù hình thức học online thì học viên luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo nhất.

Hỗ trợ tuyển dụng sau khoá học lập trình fullstack online

Thực hành nâng cao sau khoá học lập trình fullstack online bằng cách tham gia dự án Web với vị trí Lập trình Fullstack Web trong 4 ngày với các công việc. Bạn sẽ được đọc tài liệu để phần mềm, hiểu về cấu trúc source code dự án, làm tính năng mẫu, viết code theo use case, testing và demo

R2S không chỉ đào tạo có tâm mà còn là đơn vị tuyển dụng có tầm. Sau khóa học, trung tâm sẽ tuyển dụng trực tiếp học viên cũng như hỗ trợ tìm kiếm việc làm từ những công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Học lập trình fullstack online không giới hạn

Tham gia học lập trình fullstack online tại R2S sẽ mang lại cho các bạn trải nghiệm mọi lúc mọi nơi. Những video, tài liệu sẽ được cung cấp miễn phí đến bạn trong thời gian tham gia khóa học. Bạn xem lại bài giảng qua những video để củng cố những chỗ chưa rõ, điều này offline hầu như không có.

Khoá học lập trình fullstack online R2S cho bạn những gì?

học full-stack online
Khoá học lập trình fullstack online R2S cho bạn những gì?

Điểm nổi bật khi tham gia học lập trình fullstack online R2S chính là:

  • Học viên sẽ được training đào tạo bởi những bậc thầy giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình web, họ là những anh chị đang làm dự án tại công ty.
  • Chương trình học bài bản, cập nhật kiến thức mới liên tục theo xu hướng
  • Môi trường học online chuyên nghiệp cho học viên. Tiết kiệm thời gian hơn, tiện lợi hơn nhưng vẫn đảm bảo truyền tải kiến thức hiệu quả và dễ hiểu
  • Chương trình tham gia khoá học lập trình fullstack thử miễn phí vô cùng hấp dẫn dành cho học viên đăng ký sớm nhất chỉ có tại R2S
  • Cơ hội phát triển bản thân và tìm kiếm việc làm thu nhập cao sau khoá học lập trình online 

Chinh phục khoá học lập trình fullstack online R2S sau 141 giờ như thế nào?

Chinh phục khoá học lập trình fullstack R2S sau 141 giờ sẽ có nhiều phương pháp khác nhau. Bên cạnh sự hỗ trợ của R2S, bạn cần đảm bảo bản thân mình phải:

lập trình fullstack online
Chinh phục lập trình fullstack online

Xác định mục tiêu khi đến với khóa học lập trình fullstack online

Đến với khóa học lập trình fullstack online dành cho mọi người, đặc biệt là những ai có hứng thú và chỉ mới bắt đầu tiếp xúc với lập trình fullstack.

Do đó, những học sinh, sinh viên hoặc người mới thì cần phải xác định mục tiên mình tham gia khóa học để làm gì. Khi đó thì bạn mới hiểu rõ về lộ trình đào tạo của chúng tôi, nỗ lực và không bỏ cuộc giữa chừng.

Tìm được cách học phù hợp với bản thân

R2S tạo cơ hội cho học viên học online trong khung giờ cố định do chính bạn lựa chọn. Ngoài ra, bất cứ lúc nào có thời gian, bạn cũng có thể xem lại những video bài giảng, tài liệu mà chúng tôi cung cấp để củng cố lại kiến thức.

Các bạn hãy tìm phương pháp nào mà bạn thấy phù hợp nhất và lên kế hoạch học tập thật chi tiết dưới sự hỗ trợ, tư vấn của đội ngũ trainer nhé.

Học đi đôi với hành

Các bạn sẽ được tham gia dự án trực tiếp khi chọn khoá học lập trình fullstack online R2S. Do đó, đây sẽ là cách để bạn tổng hợp kiến thức và áp dụng chúng vào thực tế một cách hiệu quả nhất.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi chắc chắn là bạn đã tự tin đăng ký khóa học lập trình fullstack online với R2S hiệu quả nhất.

Kết luận

Có thể thấy để chinh phục khoá học lập trình fullstack R2S sau 141 giờ không hề khó chút nào. Dưới sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên và trainer của R2S, các bạn học viên sẽ được đào tạo vô cùng bài bản về kiến thức lẫn kỹ năng. 

Học lập trình fullstack online là hoàn toàn khả thi nến bạn chọn R2S ACADEMY, hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký ngay nhé!

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!