Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Khoá học ba online – Tổng hợp cho người mới

Khoá học BA online
Khóa học

Khoá học ba online – Tổng hợp cho người mới

Khoá học BA online nào dành cho người mới? Học BA online free có hiệu quả hay không? Để tìm hiểu chi tiết về học BA online, hãy cùng  R2S tìm hiểu thật chi tiết ngay bên dưới!

Top khoá học BA online free cho người mới bắt đầu

Khoá học BA
Top khoá học BA free cho người mới bắt đầu

Top khoá học BA online hoàn toàn free cho người mới bắt đầu mà bạn nhất định phải biết như sau:

Khóa Lean Requirements Definition and Business Analysis Techniques – Business Analysis Experts

Khoá học BA online Business Analysis Experts là một trang web tiếng Anh chuyên cung cấp chương trình đào tạo Business Analyst. Đặc biệt, tại đây có khóa học hoàn toàn miễn phí.

Trong đó, đáng trải nghiệm nhất là khóa học Lean Requirements Definition and Business Analysis Techniques cho dân BA. Đây là khóa học dạng video kèm theo tài liệu cơ bản nhất về BA và nhiều kỹ thuật phân tích nghiệp vụ. 

Khóa học BA online tại Coursera

Coursera là một nền tảng học online trên toàn thế giới với nhiều khóa học thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Business Analysis & Process Management tại Coursera.org là khóa học cực kỳ nổi tiếng. Khi tham gia, học viên sẽ được học video hoàn toàn bằng tiếng anh với những kiến thức cô đọng nhất.

Khóa học ba online này sẽ giúp học viên xác định mục tiêu, quy trình kinh doanh cũng như cách thức nó vận hành trong bối cảnh tổ chức. Học BA online nhưng bạn vẫn có thể xác định nhu cầu của các bên liên quan.  Và phân tích và đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp thay đổi theo hướng tích cực thì còn gì bằng đúng không nào. 

học BA online tại Coursera
Học BA online tại Coursera

Simplilearn: Khóa học BA online đáng trải nghiệm nhất

Hiện nay, Simplilearn là nền tảng học trực tuyến được nhiều dân IT, kinh tế, marketer… quan tâm.

Không chỉ đào tạo về BA chất lượng cao mà Simplilearn cung cấp nội dung học thuật đa dạng về các mảng: Software Development, Digital Marketing,  Data Science, Cyber Security, AI,  Machine Learning, Big Data…

Khóa học BA online trực tuyến tại dây hoàn toàn miễn phí hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng với 7 bài học dễ hiểu và súc tích nhất.

Khóa học BA online tại Udemy.com

Become a Stronger and More Productive Business Analyst là khoá học BA online miễn phí đến từ Udemy dành cho mọi đối tượng.

Đây là khóa học BA online qua video tiếng Anh dành cho mọi người đang tìm hiểu về Business Analyst. Bên cạnh những kiến thức bổ ích thì bạn còn được xem và giải bài tập thực hành với các hướng dẫn cụ thể nhất.

Học BA online tại Udemy
Học BA online tại Udemy

Khóa học Business Analyst Guru99

Bạn muốn tham gia khóa học BA online miễn phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả thì Guru99 chính xác là một website hoàn hảo cho bạn.

Đặc biệt, người mới muốn học bài bản về Business Analyst thì nhất định phải biết đến khóa học BA online này. Những kiến thức của Guru99 là dạng thông tin tổng hợp và được trình bày dưới dạng hệ thống, giao diện dễ nhìn. Với hơn hạng mục thông tin chính trong khóa học, bạn sẽ dễ hiểu và tổng hợp thông tin từ BA và ứng dụng vào cuộc sống của mình.

Bridging the GapKhóa học ba online uy tín

Business Analyst Online Training and Certification Program của đơn vị chuyên cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến cho các nhà phân tích trên khắp thế giới Bridging the Gap là lựa chọn lý tưởng cho các bạn muốn học về BA.

Đây là khóa học BA online dành cho những BA có được những kiến thức căn bản, kỹ năng và kinh nghiệm. Đến với khóa học của Bridging the Gap, các bạn sẽ học được:

  • Kiến thức chuyên sâu từ các tài liệu chi tiết và bài tập thực hành do các nhà giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực BA
  • Kiến thức về các kỹ thuật và quy trình nâng cao để phân tích chuyên sâu hơn bất kỳ một ngành nghề hay dự án nào. 

Đặc biệt khi hoàn thành khóa học ba online tại đây, học viên còn được nhận giấy chứng nhận Business Analyst chuyên nghiệp và có giá trị không thua kém những khóa học cần tiền.

Khóa học Business Analyst Training Material online free từ Smart BA

Khóa học BA online Business Analyst Training Material free cũng được nhiều người dùng quan tâm. Bởi khóa học này có ưu điểm chính là cung cấp nhiều tài liệu đào tạo các nhà phân tích tham khảo. 

Đến với Khóa học Business Analyst Training Material online free, bạn sẽ được nhận bộ lộ trình học bao gồm:

  • 1 bộ đề cương căn bản
  • Các đề thi thử và mô hình câu trả lời chi tiết

Tổng hợp các kiến thức cơ bản về Business Analyst như mục tiêu, vai trò của BA, cách phân tích đúng và giải đáp các câu hỏi liên quan.

Top khóa học BA online miễn phí: Có nên lựa chọn?

Business Analyst
Học BA online free

Bên cạnh những ưu điểm của khóa học BA online trả phí mà chúng tôi trình bày bên trên, thì hình thức này cũng sẽ gặp phải một số hạn chế về kiến thức không được sâu rộng và những thắc mắc của học viên sẽ không được giải đáp.

Để khắc phục được nhược điểm đó nhưng vẫn có thể học online ngay tại nhà hoặc quán cafe thì chọn khóa học online có trả phí và được hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ trainer dày dặn kinh nghiệm thì còn gì tuyệt vời bằng đúng không nào. 

Khóa học ba online – Business Analyst tại R2S Academy chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn lúc này. Bạn sẽ được trải nghiệm lộ trình học bài bản trong 70 giờ học để trở thành Professional Business Analyst (BA).

Trở thành học viên tại R2S, bạn được học và có cơ hội nhận việc trở thành business analyst ngay sau khóa học. Những kiến thức chuyên sâu, những tư duy kinh doanh kỹ năng sử dụng các kỹ thuật phân tích mà chúng tôi gửi đến học viên luôn đảm bảo tính hữu ích và tính ứng dụng cao trong công việc.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp khoá học BA online cho người mới bắt đầu cho bạn dễ dàng tham khảo. Tuy nhiên, bạn có nhu cầu học chất lượng hơn thì hãy chọn khóa “70 giờ học để trở thành Professional Business Analyst (BA)” của R2S để có được lộ trình học cá nhân hóa chất lượng nhất nhé.

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!