Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Khóa học tester online – Top 9 khóa học

khóa học tester online
Khóa học

Khóa học tester online – Top 9 khóa học

Khóa học tester online nào dành cho người mới? Nên học khóa học tester online free free hay trả phí? Hãy cùng với R2S chúng tôi tìm hiểu về các khóa học tester đáng học nhất trong bài viết dưới đây. 

Top 9 khóa học tester online free uy tín 2023

Top 9 khóa học kiểm thử
Top 9 khóa học tester online free uy tín 2023

Hiện nay, khóa học tester online free được rất nhiều học viên tìm kiếm và quan tâm. Và không để các bạn chờ lâu, ngay bên dưới đây chúng tôi giới thiệu đến anh em những khóa học free lý tưởng nhất cho newbie.

Học tester online tại Test Automation University

Test Automation University là nền tảng cung cấp các khóa học chuyên sâu cho mọi tester trên thế giới. Test Automation University cung cấp hàng loạt các khóa học về kiểm thử hoàn toàn miễn phí phù hợp cho mọi đối tượng.

Bên cạnh những video, tài liệu tiếng Anh về tester thì bạn cũng có thể học thêm về AI, lập trình web, lập trình ứng dụng… tại đây.

Test Automation University
Học tester online tại Test Automation University

Anh Tester – trang học Automation Testing uy tín Việt Nam

Anh Tester là một trang blog chia sẻ kiến thức Tester cùng với khóa học Testing hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ được học những kiến thức như là:  Jenkins, Katalon Tool, Selenium C#, Selenium Java, Appium,…

Tại đây, bạn có thể thảo luận kiến thức với những chuyên gia đầu ngành và xem đây là diễn đàn mà mọi tester cần phải biết.

Khóa học tester online free tại Udemy

Udemy là nền tảng học miễn phí lẫn trả phí với rất nhiều khóa học khác nhau. Đặc biệt, khóa học tester online tại đây được chăm chút bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. 

Những video, tài liệu miễn phí đặc biệt phù hợp với người mới tìm hiểu và học hỏi về tester cũng như lập trình.

Khóa học tester online free tại Eduonix

Muốn học về lập trình và kiểm thử thì nhất định phải chọn Eduonix. Đây là nền tảng webste học về lập trình, tester… chuyên nghiệp. 

Có cả những khóa học miễn phí lẫn trả phí cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, chương trình học ở Eduonix đảm bảo chất lượng và dễ nhớ. Danh sách video và tài liệu chuẩn được cập nhật liên tục giúp các tester học tốt hơn.

Lưu ý là khóa học với 19 bài giảng và giảng trong 3,2 tiến. Đây là trang web cung cấp thông tin tester bằng Tiếng Anh nên bạn nào biết về ngôn ngữ này mới nên chọn khóa học tester online của Eduonix.

Website học kiểm thử: Software QA Test

Software QA Test là trang về kiểm thử uy tín với quy mô thế giới mà ai muốn đến với tester đều cần phải biết. Đặc biệt tại đây sở hữu kho tài liệu vô tận cho bạn tham khảo được chia thành nhiều chủ đồ khác nhau.

Tại say còn hướng dẫn anh em thực hiện các công cụ kiểm thử tự động chi tiết hoàn toàn miễn phí.

Tự học tester online cùng Dzone

Khóa học Dzone
Tự học tester online cùng Dzone

Dzone là nền tảng tự học và cũng là cộng đồng dành cho tester phổ biến cho khách hàng nhất hiện nay. Cùng với đó, đây còn là nơi cung cấp nhiều khóa học tester free cho mọi đối tượng học viên.

Dzone ngày càng phát triển và update nhiều kiến thức nên thu hút rất nhiều học viên và dân IT theo dõi trong những năm gần đây.

Software Testing Help cho newbie

Một trang tự học tester cho newbie đáng trải nghiệm nhất đó là Software Testing Help. Tại đây có diễn đàn tự học, chia sẻ kiến thức giữa học viên với những trainer đầu ngành vô cùng sôi nổi.

Ngoài ra, những khóa học free tại đây đều đảm bảo chất lượng, chắt lọc kiến thức tinh túy nhất gửi đến cho mọi người chơi.

Testmaster: Nền tảng cung cấp khóa học tester online chuyên nghiệp

Nêu bạn đang tìm hiểu khóa học tester online thì hãy tham khảo qua Testmaster. Testmaster cung cấp những bài học hữu ích nhưng vẫn ngắn gọn dễ hiểu.

Những kỹ năng cần thiết, những câu lệnh dễ nhớ và công cụ cần thiết sẽ được Testmaster chia sẻ đến học viên vô cùng chi tiết.

Học tester online tại CodeGym hoàn toàn miễn phí

Một địa chỉ uy tín cho bạn tham khảo đó chính là CodeGym. CodeGym cung cấp các khóa học miễn phí lẫn trả phí cho bạn lựa chọn. Khóa học của code gym sẽ mang đến cho bạn những thông tin như là: Kiểm thử phần mềm thủ công và tự động hóa, kiểm thử tự động hóa của Google với Python, tự đồng hóa kiểm tra đấu cuối hoàn chỉnh Cypress cho người mới bắt đầu.

Một số lưu ý khi học học tester online

Lưu ý khi học tester
Một số lưu ý khi học học tester

Khóa học tester online hiện nay có cả hình thức miễn phí lẫn trả phí. Nếu muốn học free trước và không mất tiền học phí thì bạn có thể tham khảo các khóa học trên mà chúng tôi giới thiệu.

Các khóa học này không có thời gian học cố định, bạn có thể đăng ký và học bất cứ lúc nào tùy thích và ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên những khóa học free này thường có lộ trình đào tạo chung chung và không được phân hóa dành cho từng đối tượng. Bạn cũng sẽ không được cấp chứng chỉ hay cơ hội cọ xát thực tiễn.

Và lúc này, chọn khóa học tester online mất phí của R2S Academy sẽ giải quyết được cho bạn. Khóa học online 84 giờ học để trở thành Professional Automation Testing for Web sẽ khác hoàn toàn với các khóa học free.

Bạn sẽ được học theo lộ trình chuyên nghiệp, được trainer đào tạo bài bản và theo dõi vô cùng sát sao. Những buổi thực hành, những dự án thực tế được cân bằng với lý thuyết để giúp học viên được học và huấn luyện các kỹ năng vô cùng bài bản.

Kết luận

Như vậy, R2S chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 9 khóa học tester online cho người mới. Bạn là người mới và chưa có nhiều kinh phí thì có thể chọn hình thức học này. Lưu ý hãy chọn địa chỉ uy tín và có cách truyền tải nội dung phù hợp với bản thân mình nhé.

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!