Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Học lập trình web là gì?

Học lập trình web là gì
Kiến thức hữu ích

Học lập trình web là gì?

Học lập trình web là gì, tại sao lại tạo thành một xu hướng như vậy. Bạn muốn tham gia khóa học lập trình web TPHCM nhưng chưa biết học java ở đâu, chưa biết nên học ngôn ngữ nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. R2S sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin chi tiết nhất về khóa học lập trình Java online, học lập trình web ra làm gì nhé. 

Học lập trình web là gì?  

Học lập trình web là gì
Học lập trình web là gì?

Học lập trình web là gì, cần trang bị những kiến thức nào? Trong rất nhiều ngôn ngữ lập trình thì người mới nên bắt đầu từ đâu? Cùng giải đáp mọi thắc mắc ngay dưới đây về học lập trình trong bài viết dưới đây. 

Học lập trình web là như thế nào? 

Học lập trình web là một quá trình học để trở thành một lập trình viên tương lai. Người học lập trình web phải học tất cả những gì để tạo thành một website hoàn chỉnh. 

Học lập trình web yêu cầu người học nắm vững về ít nhất một trong 2 mảng chính là front-end và back-end. Mỗi mảng sẽ có những yêu cầu khác nhau đòi hỏi người học phải nắm vững lý thuyết và thực hành.  

Nên học ngôn ngữ lập trình nào cho người mới? 

Sau khi biết học lập trình web là gì, bạn biết là sẽ được tiếp xúc với rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: Java, Python, C, C++,PHP, .NET,… Tất nhiên, tùy vào nhu cầu mà bạn không bắt buộc phải học hết tất cả các ngôn ngữ đó. 

Đặc biệt là đối với người mới thì chỉ nên học từ một ngôn ngữ. Vậy bắt đầu từ ngôn ngữ nào thì thích hợp nhất, đó chính là Java. Ngôn ngữ lập trình Java rất phổ biến, là ngôn ngữ đơn giản và có tính ứng dụng cao. Do đó, Java chính là ngôn ngữ lập trình lý tưởng cho người mới.   

Tại sao nên học lập trình web? Học lập trình web là gì?

Học lập trình web sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội, việc làm và định hướng phát triển bản thân. Những lợi ích của việc học lập trình web đó là: 

 • Học lập trình web sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về quản trị website 
 • Giúp bạn có thêm kỹ năng, dễ dàng tìm kiếm công việc mình mong muốn 
 • Học lập trình web ra làm gì? Lập trình viên là công việc có thu nhập hấp dẫn, do đó nếu học lập trình thì bạn sẽ dễ dàng kiếm thu nhập cũng như có cơ hội thăng tiến cao hơn 
 • Đặc biệt, việc học sẽ giúp bạn nâng cao tư duy sáng tạo, dễ dàng thành công hơn trong công việc của mình. 

Công việc lập trình web là gì? 

Công việc lập trình web có thể hiểu đơn là lập trình viên website thực hiện các nhiệm vụ nhận toàn bộ dữ liệu từ bộ phận thiết kế web. Sau đó sẽ sử dụng các công cụ, ngôn ngữ lập trình chuyên dụng để cấu tạo nên một hệ thống website hoàn chỉnh. 

Học lập trình web là gì – Học java online ở đâu uy tín? 

Học lập trình uy tín
Học lập trình web java online ở đâu uy tín? 

Như R2S đã chia sẻ đến độc giả, học lập trình thì nên bắt đầu từ ngôn ngữ Java. Hiện nay có rất nhiều đơn vị, trung tâm tổ chức các khóa học lập trình web là gì. Nhưng để chọn cho mình một nơi học uy tín, thì bạn cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.                                                                                  

Tiêu chí lựa chọn khóa học lập trình Java online 

Học java ở đâu và Để chọn được khóa học lập trình web java phù hợp, bạn cần phải biết những tiêu chí đánh giá như sau: 

Chương trình đào tạo chất lượng – Học lập trình web là gì?

Việc chọn khóa học lập trình Java khá phức tạp. Để đảm bảo khóa học đó phù hợp với mình hay không, bạn hãy nhìn vào chương trình đào tạo của khóa học đó. 

Chương trình đào tạo có chất lượng hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời lượng học, các kiến thức, kỹ năng được học và thực hành sau lý thuyết học lập trình web là gì 

Hãy chọn những khóa học có chương trình đào tạo chỉn chu, có sự cập nhật kiến thức mới theo xu hướng công nghệ. Bạn cũng cần xem số giờ học thực hành cũng như lý thuyết có phù hợp, cân đối với nhau chưa. 

Năng lực của đội ngũ trainer 

Tiêu chí lựa chọn khóa học
Tiêu chí lựa chọn khóa học lập trình Java online 

Đến với khóa học lập trình Java online, bạn bắt buộc phải tìm hiểu về người đứng lớp, training mình trực tiếp. Hãy xem thông tin khóa học và giảng viên chịu trách nhiệm là ai, có tên tuổi như thế nào, kinh nghiệm ra sao… 

Cam kết sau khóa học lập trình web là gì 

Một khóa học lập trình uy tín không chỉ mang đến kiến thức, kỹ năng cho người học. Mà đó còn là những giá trị sau khi hoàn thành chương trình học, về những khóa học tiếp theo nếu cần. Hay thực tế, học lập trình web ra làm gì, chính là thực tập, cơ hội việc làm sau khi kết thúc chương trình.

Review đánh giá của những học viên cũ 

Review đánh giá của những học viên cũ rất quan trọng trong việc đánh giá một khóa học, một trung tâm chất lượng. Các học viên thường sẽ để lại review, feedback sau khi hoàn tất khóa học, cho nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin này nhé 

R2S – Địa chỉ cung cấp khóa học java từ cơ bản đến nâng cao uy tín HCM 

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học lập trình web TPHCM cho người mới, được đào tạo từ A-Z thì “141 Giờ Học Lập Trình Full Stack Java Web” của R2S chính là khóa học dành cho bạn. 

R2S - Địa chỉ cung cấp khóa học java từ cơ bản đến nâng cao uy tín HCM 
R2S – Địa chỉ cung cấp khóa học java từ cơ bản đến nâng cao uy tín HCM 

Đây là chương trình học với lộ trình 4 tháng, tổng 141 giờ học với nhiều kiến thức, kỹ năng như là: 

 • Thao tác với cơ sở dữ liệu sử dụng SQL trong 6 ngày 
 • Thành thạo lập trình hướng đối tượng với Java trong 14 ngày 
 • Thiết kế giao diện Web trong 9 ngày 
 • Xử lý back-end theo yêu cầu dự án trong 14 ngày 
 • Tham gia dự án Web với vị trí Lập trình Fullstack Web trong 4 ngày 

Sau khi hoàn thành khóa học, chúng tôi cam kết: 

 • Tuyển dụng trực tiếp từ học viên khi hoàn tất chương trình đào tạo 
 • Được xác nhận thực tập, học hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng mới về Java Web 
 • Phát triển tư duy và có thể đi làm ngay sau khóa học 

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin về học lập trình web là gì. Đồng thời, R2S cũng là đơn vị uy tín cung cấp khóa học lập trình web TPHCM vô cùng chất lượng. Hãy tham gia khóa học “141 Giờ Học Lập Trình Full Stack Java Web” của chúng tôi ngay, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất. 

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!