Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Học lập trình web với .NET – Nâng giá trị thu trị giá

Học lập trình web với .net Nâng giá trị thu trị giá
Khóa học

Học lập trình web với .NET – Nâng giá trị thu trị giá

Học lập trình web với .NET nâng giá trị, ứng tuyển trị giá cao. Đó là đích đến của hầu như tất cả các bạn trẻ. Làm thế nào để sinh viên mới tốt nghiệp được tuyển dụng vị trí full-stack web developer với mức lương khởi điểm từ 8M ~ 15M VNĐ? Đó là một câu hỏi luôn hiện hữu trong suốt hành trình dù muốn hay không. Vậy nên theo chân R2S tỏ hướng bạn chuyện nghề nhé.

Học lập trình web với .net Nâng giá trị thu trị giá
Học lập trình web với .net Nâng giá trị thu trị giá

.NET có tốt cho việc phát triển Web khi đi làm không?

.NET là một framework tuyệt vời để sử dụng khi phát triển các trang web và ứng dụng web . Nó đáng tin cậy, nhanh chóng, dễ sử dụng và được nhiều người biết đến. .NET cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát sự phát triển của mình và có thể được sử dụng cho bất kỳ dự án nào, lớn hay nhỏ.

Cơ hội việc làm khi học lập trình web với .NET hiện nay

Hàng năm nhu cầu tuyển dụng của năm sau sẽ cao hơn năm trước. Có 3 nguyên nhân được đưa ra khi trị trường cần một lượng nhân lực lớn đó là:

 • Chất lượng nhân sự trong nước được cải thiện.
 • Những nhà đầu tư  nước ngoài về Việt Nam xây dựng và phát triển.
 • Các công ty startup ngày càng được mở rộng.

Việc làm luôn mở rộng nhưng liêu bạn có là nhân viên chất lượng cao để các công ty săn đón không?. Hay ban đã rèn luyện ủ nén mình để phù hợp với thị hiếu của doanh nghiệp cần chưa?

Không biết định hướng nghề nghiệp sau khi học lập trình web với .NET ?

Hiện nay khá nhiều bạn sinh viên không biết định hướng nghề nghiệp sau khi học lập tình. Hiểu được vấn đề vướng mắc của các bạn khi đứng trước những thử thách nghề. 

Không biết định hướng nghề nghiệp sau khi học lập trình web với .net ?
 • Trước tiên R2S giới thiệu bạn mô hình chữ T. Thanh ngang của chữ T tượng trưng cho những kiến thức mà trường học dạy cho bạn. Và bạn phải chọn ra 1 mảng trong ngành để theo đuổi.   
 • Theo sau là mô hình chữ M. Là khi bạn đã chọn và trang bị đủ sâu một lượng kiến thức nhất định. Thì bạn có thể chọn thêm mảng khác để bổ trợ thêm. Và phát mạnh mẽ hơn trước, xây dựng và củng cố từ mảng ngành đã chọn.

Vậy nên bạn hãy chọn cho mình một con đường phù hợp trong hành tình rộng lớn. Từ đó tiếp tục tiến tới và đào sâu để thấu hiểu kiến thức thành thục kỹ năng đó nhé.

Ngành lập trình web với .NET những điều cần trang bị là gì?

Vậy nếu bạn chọn phát triển mảng lập trình web với .NET những điều cần trang bị là gì?

Về kiến thức nền để hiểu đúng, học đúng và đi làm đúng ngành sau tốt nghiệp. Giảng viên chắt lọc kiến thức đi làm với kinh nghiệm chân thật trong nhiều năm. Với hy vọng truyền đạt tất cả điều đó tới những học viên chân ướt chân ráo vào ngành một cách dễ hiểu, dễ làm và dễ tiếp thu nhất. Vừa học vừa làm song hành trong suốt chặng đường khi gắn bó với R2S. 

Ngành lập trình web với .net những điều cần trang bị là gì?

 Một lộ trình học lập trình web với .NET được thiết kế từ cơ bản để xây dựng nền tảng vững chắc cho bạn. Sau đó sẽ được nâng cao phát triển làm quen với dự án doanh nghiệp thực tế. Cụ thể như dưới đây nhé: 

 • 6 ngày thành tạo SQL
 • 14 ngày thành thạo lập trình hướng đối tượng với Java/C#
 • 9 ngày thiết kế giao diện Web
 • 14 ngày xử lý back-end theo yêu cầu dự án
 • 4 ngày tham gia dự án Web với vị trí lập trình Full-stack Web.

Khi trong tay có kiến thức chuyên môn bên ngoài còn trang bị kỹ năm mềm. Giống như thêm hương hoa để được trọng dụng nhé. Các kỹ năng thiết yếu bạn cần có chẳng hạn như:

 • Kỹ năng giao tiếp tiếng anh
 • Kỹ năng làm nhóm
 • Và kỹ năng quản lý thời gian
 • Kỹ năng giao tiếp

Bạn muốn biết cách triển khai một dự án Full-Stack Web là như thế nào?

 Tất cả sẽ được tỏ tường trong khóa học Học lập trình web với .NET. R2S thiết lập lộ trình đào tạo dành cho sinh viên và người mới trở thành it fresher. Trình độ về kiến thức và kỹ năng có thể đi làm ngay đáp ứng được tiêu chí của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm tại đây nhé.

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!