Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Khóa học React.js online: Tổng hợp cho newbie

khóa học reactjs online
Khóa học

Khóa học React.js online: Tổng hợp cho newbie

Đâu là những khóa học react.js online hiệu quả? Học reactjs hiện nay đã trở thành nhu cầu của phần lớn lập trình viên nói riêng và người học IT nói chung.

Tìm hiểu ngay cùng R2S để chọn được khóa học react.js phù hợp nhất nhé!

Khóa học Lập trình viên React.JS online chuyên nghiệp tại R2S Academy

khóa học reactjs online
Top khóa học Reactjs từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học Lập trình viên React.JS chuyên nghiệp tại R2S Academy được thiết kế dành cho các bạn muốn tìm hiểu về ReactJS và mong muốn trở thành một lập trình viên ReactJS chuyên nghiệp. 

R2S Academy cung cấp khóa học react.js onlinetrong thời lượng 90 giờ học trong 10 tuần, với các buổi học hàng tháng từ 19:00 đến 22:00, các ngày 2-4-6 hoặc 3-5-7 

Khóa học này nhằm giúp cho người học có thể đạt được kiến thức chuyên sâu về lập trình Frontend với ReactJS, một trong những thư viện phổ biến nhất trong việc phát triển ứng dụng trên web và di động. 

Ưu điểm của khóa học react.js online

Khóa học có các nội dung giảng dạy bao gồm React Component, Redux, Advanced React, Testing, Build Tools, Deployment và Project được tổng hợp kiến thức mới nhất và chuẩn nhất hiện nay.

Đây cũng là khóa học trực tuyến với giáo trình bám sát thực tế, được xây dựng bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình ReactJS. Và đặc biệt trainer là những người đang làm dự án tại doanh nghiệp.

Khóa học reactjs tại Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Khoa Phạm

Khóa học reactjs tại Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Khoa Phạm
Khóa học reactjs tại Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Khoa Phạm

Khóa học reactjs online tại Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Khoa Phạm cũng được nhiều học viên lựa chọn bởi chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

Bạn sẽ được học về ReactJS và các công nghệ liên quan đến phát triển ứng dụng web hiện đại. 

Ưu điểm của khóa học

Khóa học có các nội dung giảng dạy bao gồm cài đặt và cấu hình môi trường React, các khái niệm cơ bản React, cách thiết kế các thành phần, xử lý trạng thái trong React, Redux, Router, Axios, cũng như các thành phần giao diện (UI) như HTML, CSS. 

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có được kiến thức và kỹ năng để phát triển các ứng dụng web hiện đại và đáp ứng các yêu cầu mới nhất của công nghệ web.

Khóa học Lập trình viên React.JS sẽ được chia thành các buổi học linh hoạt, có sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong quá trình học vô cùng chuyên nghiệp.

Học reactjs online tại Zendvn

Zendvn
Học reactjs online tại Zendvn

Khóa học Lập trình viên React.JS tại Zendvn là một khóa học trực tuyến giúp học viên học được cách sử dụng thư viện ReactJS để xây dựng các ứng dụng web động, tương tác và hiệu quả.

Ưu điểm của khóa học react.js online

Khóa học được thiết kế để giúp học viên có kiến thức cơ bản về HTML, CSS và JavaScript và muốn học cách sử dụng ReactJS để xây dựng ứng dụng web một cách chỉn chu nhất.

Khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ReactJS. 

Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Zendvn trong suốt quá trình học tập. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có kiến thức cơ bản về ReactJS để xây dựng các ứng dụng web động và tương tác.

Khóa học React.JS online bằng Tiếng Anh tại Codecourse

Khóa học React.JS online tại Codecourse là một khóa học trực tuyến giúp học viên học được cách sử dụng thư viện ReactJS hiệu quả nhất.

Ưu điểm của khóa học react.js

Codecourse là một khóa học trực tuyến tiếng Anh về ReactJS, cung cấp các bài giảng về các khái niệm cơ bản của ReactJS, Redux, Flux, React Router, React Native cũng như các công nghệ khác trong lĩnh vực phát triển ứng dụng web và di động. 

Các bài giảng được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu, với ví dụ và bài tập thực hành giúp học viên áp dụng kiến thức một cách hiệu quả. 

Ngoài ra, Codecourse cũng cung cấp các bài giảng về các chủ đề khác như CSS, HTML, PHP, Laravel, Angular để giúp học viên mở rộng kiến thức trong lĩnh vực phát triển web.

Khóa học tại Learnwebcode dạy về lập trình React.Js

Khóa học tại Learnwebcode
Khóa học tại Learnwebcode dạy về lập trình ReactJs

Khóa học tại Learnwebcode dạy về lập trình ReactJs cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm hiểu về nền tảng này. 

Ưu điểm của khóa học

Khóa học được giảng dạy bởi Brad Schiff – một chuyên gia trong lĩnh vực phát triển web và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khóa học lập trình trực tuyến.

Brad cung cấp các bài giảng chi tiết, thực tế và dễ hiểu giúp học viên tiếp cận với ReactJS một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội trao đổi, hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm với những người học khác qua diễn đàn hỗ trợ của Learnwebcode. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có kiến thức cơ bản và kỹ năng để xây dựng các ứng dụng web động và tương tác với ReactJS.

Khóa học lập trình React.Js online tại TEDU

Khóa học “ReactJS – Lập trình ứng dụng web và mobile với ReactJS” online tại TEDU dành cho tìm hiểu sử dụng công nghệ ReactJS để phát triển các ứng dụng web và di động. 

Học viên còn có cơ hội thảo luận, chia sẻ và hỏi đáp với giảng viên và các bạn học viên khác thông qua các kênh trao đổi của khóa học.

Ưu điểm của khóa học react.js online

Khóa học được thiết kế dành cho những người muốn học lập trình ReactJS từ cơ bản đến nâng cao. Giảng viên là một chuyên gia trong lĩnh vực phát triển web và có kinh nghiệm dạy các khóa học lập trình trực tuyến.

Khóa học sử dụng phương pháp học trực tuyến đa phương tiện, kết hợp giữa video hướng dẫn, bài tập và dự án thực hành giúp học viên hiểu rõ và áp dụng được các kiến thức đã học vào thực tế.

Các bài giảng được giảng viên giàu kinh nghiệm trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và cung cấp nhiều ví dụ thực tế để học viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế. Khóa học có thể học online, uy tín và phổ biến ở Việt Nam.

Kết luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khóa học về React.JS online từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu học tập của từng người nữa.

Tuy nhiên, các khóa học top về ReactJS trên đây từ cơ bản đến nâng cao đều có chất lượng giảng dạy tốt, cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết, cho nên các bạn hãy cứ an tâm trải nghiệm thử nhé!

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!