Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Khoá học Flutter – 90 giờ học Flutter R2S 

khoá học flutter
Khóa học

Khoá học Flutter – 90 giờ học Flutter R2S 

Khóa học Flutter tại sao ngày càng được ưa chuộng? Tìm hiểu về Flutter là gì? Nên học Flutter từ đâu? Tham gia khóa học Flutter nào thì uy tín? R2S mời bạn cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. 

Flutter là gì? Có nên tham gia khoá học Flutter cho người mới 

Khoá học Flutter – 90 giờ học Flutter từ cơ bản đến nâng cao R2S 

Khi nhắc đến ngôn ngữ lập trình hiện đại, Flutter là cái tên được nhiều người nhắc đến. Mặc dù Flutter một framework đứa con sinh sau đẻ muộn của Google nhưng lại trở thành một framework đáng để học trong tương lai. 

Trước khi đến với việc tham gia khóa học Flutter, hãy cùng tìm hiểu khái niệm Flutter là gì trước. 

Flutter được hiểu là một framework giao diện người dùng di động mã nguồn mở miễn phí. Flutter được tạo ra bởi Google và phát hành vào tháng 5 năm 2017, tức là chỉ mới hơn 5 năm hoạt động mà thôi. 

Nhưng chính nhờ vào tính ứng dụng cao của Flutter, tức là bạn tạo một ứng dụng di động gốc chỉ với một codebase đã giúp framework này được ứng dụng rộng rãi. 

Bạn có khả năng sử dụng một ngôn ngữ lập trình và một cơ sở mã để tạo hybrid app, hai ứng dụng khác nhau (dành cho iOS và Android) chỉ với Flutter mà thôi. 

Flutter hiện nay có tính ứng dụng cao. Do đó nguồn nhân lực trong lĩnh vực này có nhu cầu học hỏi là điều dễ hiểu. Việc tham gia tham gia các khóa học Flutter sẽ giúp nâng cao trình độ và đáp ứng nhu cầu việc làm tốt hơn trong tương lai. 

Khóa học Flutter và những điều cần biết

Những điều cần biết về Flutter
Những điều cần biết trước khi tham gia khóa học Flutter 

Trước khi tham gia khoá học Flutter, bạn phải tìm hiểu những điều cơ bản nhất của framework này chi tiết, đó là các thông tin về: 

Thành phần tạo nên nền tảng Flutter 

Flutter là nền tảng không chỉ được cấu tạo bởi 1 bộ phận. Flutter được phát triển mạnh mẽ và hữu dụng đó là nhờ vào 2 thành phần chính sau: 

  • SDK (Software Development Kit): SDK chính là bộ sưu tập những công cụ giúp cho người dùng phát triển được ứng dụng nền. Software Development Kit hỗ trợ phần lớn các thao tác phát triển ứng dụng cho hai hệ điều hành IOS và Android. 
  • Framework (UI Library based on widgets): Framework cho phép người dùng tập hợp những thành phần của giao diện giúp cho việc tái sử dụng những mã code trên Framework trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian. 

Do đó, bạn cũng phải học về 2 thành phần này để có thể học được Flutter 

Ngôn ngữ lập trình Dart trong khóa học Flutter

Muốn tham gia khóa học Flutter, bạn sẽ cần phải học trước một một ngôn ngữ lập trình có tên là Dart. Ngôn ngữ này được tạo ra bởi Google giúp bạn có thể sử dụng nó để tạo các ứng dụng web và di động. 

Do đó, việc nắm được kiến thức về Dart sẽ giúp cho việc học Flutter của bạn sedễ dàng hơn. 

Ý nghĩa của việc tham gia khóa học Flutter 

Ý nghĩa của việc học Flutter
Ý nghĩa của việc tham gia khóa học Flutter 

Flutter là một framework hiện đại, và tính ứng dụng cao được nhiều nhà lập trình sử dụng.  

Hầu hết các nhà lập trình ứng dụng đều sử dụng nền tảng Flutter này để phát triển phần mềm cho nhiều đối tượng khách hàng. Và bạn hoàn toàn có thể ưu tiên việc tham gia khóa học Flutter để bắt đầu trong lĩnh vực lập trình, bởi: 

Dễ dàng bắt đầu với Flutter cho người mới 

Ngôn ngữ lập trình Java, Swift, React Native, Flutter… đều phù hợp với người mới. Nhưng để có thể tạo một ứng dụng gốc thực sự mà không cần code nhiều, giúp người mới tiếp xúc vẫn có thể thực hiện các dự án có hiệu quả nhất thì Flutter chính là nền tảng tốt nhất. 

Tối đa hóa hiệu suất khi dùng Flutter 

Khi bạn học và ứng dụng Flutter thì hoàn toàn có thể thay đổi code của mình và xem kết quả trong thời gian thực với một khoảng thời gian ngắn sau khi bạn lưu để cập nhật ứng dụng. 

Khi đạt hiệu suất cao thì sẽ được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Như vậy khi học Flutter thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện các dự án cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Dễ dàng để bắt đầu ý tưởng cho các Startup 

Một thị trường tiềm năng cho việc ứng dụng Flutter chính là các Startup. Các lập trình viên sau khi tham gia khóa học hoặc tự học về Flutter là đã có thể phát triển ứng dụng di động hybrid app và duy trì hai phiên bản cho iOS và cho cả Android. 

Khóa học Flutter uy tín HCM – 90 giờ học Flutter từ cơ bản đến nâng cao  

Khóa học Flutter R2S
Lộ trình học Flutter tại R2S 

Sau khi hiểu về Flutter là gì và tính phổ biến của nền tảng này, bạn có thể nhận ra rằng việc tham gia khóa học Flutter là hoàn toàn cần thiết. 

R2S Academy với khóa 90 giờ học Flutter từ cơ bản đến nâng cao sẽ mang đến cho bạn lộ trình học tuyệt vời, và những kiến thức chuyên sâu nhất. 

Lộ trình khóa học Flutter tại R2S 

Tham gia khóa học Flutter R2S bạn sẽ được đào tạo bài bản về các kiến thức: 

  • Ngôn ngữ lập trình Dart: 9 giờ học về Dart Basics, Function/Concepts, Asynchronous & Networking, Stream & Abtractions/Interface 
  • Lập trình Flutter: 54 giờ học về Flutter Basic, User Interface, Flutter Advance, Interactivity và State Management 
  • Mock project: chính là 27 giờ thực hành với dự án Flutter thực, được trainer hướng dẫn bài bản nhất 

Lợi ích khi tham gia 90 giờ học Flutter R2S 

Flutter là xu hướng công nghệ hiện đại, đòi hỏi nhu cầu nhân lực với số lượng nhiều và trình độ cao. Do đó, dù bạn là người mới hay có kinh nghiệm thì việc học để sử dụng Flutter là hoàn toàn mang lại lợi ích về cơ hội công việc, thu nhập và sự thăng tiến về sau. 

R2S chúng tôi mang đến cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học cùng với nhiều ưu đãi học phí dành cho sinh viên cực kỳ giá trị. 

Kết luận  

Trên đây, R2S đã chia sẻ kiến thức về Flutter là gì và tại sao nên tham gia khóa học Flutter.  Với “90 giờ học Flutter từ cơ bản đến nâng cao” sẽ giúp bạn đọc có được lộ trình học và dinh trong tương lai với vị trí lập trình viên Flutter 

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!