141 Giờ Code, Level up cùng Java Web Fullstack

12.07- WEB 141 GIỜ CODE, LEVEL UP PRO CÙNG FULLSTACK JAVA WEB
Khóa học

141 Giờ Code, Level up cùng Java Web Fullstack

Fullstack Web được hiểu đơn giản là các nhà phát triển Web từ giao diện, trải nghiệm người dùng đến hỗ trợ các hoạt động phát triển và ổn định Website một cách mượt mà nhất. Và ngôn ngữ Java là ngôn ngữ ổn định nhất để phát triển Website. Fullstack Java Web là lĩnh vực đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi vì có hướng phát triển tích cực.
 Fullstack Java Web Developer là người có thể phát triển cả phần mềm máy khách và máy chủ. Ngoài việc thành thạo HTML và CSS, họ còn biết cách xử lí:

•  Tổ chức source code dự án theo mô hình MVC
  •  Thành thạo xử lý Model
  •  Có thể xử lý Controlle
  •  Biết được cách xử lý View
  •  Sử dụng nhanh chóng Framework phía back-end .
  •  Mức lương trung bình của một Web Full-stack Developer là 9tr – 15tr/tháng.

Full-stack Java Web đang là ngành hot bởi thị trường TMDT bùng nổ phát triển mạnh mẽ hiện nay. R2S đang triển khai khóa học Full-stack Java Web trong 141 giờ.

♦ Trực tiếp tuyển dụng sau đào tạo. Bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân lực IT của R2S hoặc các bên đối tác của R2S.
♦ Cải thiện kỹ năng đi làm, làm việc của cá nhân.
Xác nhận thực tập (Nếu bạn sinh viên).
♦ Học, làm thực tế các dự án Web với team Công ty R2S.

Chi tiết kham khảo tại: https://r2s.edu.vn/khoa-hoc-lap-trinh-web-tu-co-ban-den-nang-cao/

❌ ĐĂNG KÍ TRƯỚC 13/7 HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI 5% KHÓA HỌC ❌