Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Khoá học ReactJS với 10 tuần nâng cao kỹ năng làm việc

Khoá học react với 10 tuần nâng cao kỹ năng làm việc
Khóa học

Khoá học ReactJS với 10 tuần nâng cao kỹ năng làm việc

Khoá học ReactJS không ngừng nhận được sự quan tâm từ đông đảo học viên. Vì React đã nổi lên như một framework phổ biến được sử dụng để phát triển các ứng dụng web hiệu quả. Nếu bạn đã từng dành thời gian làm việc với JavaScript, có khả năng bạn đã nghe thấy từ React xuất hiện ở một thời điểm nào đó.

Khoá học react với 10 tuần nâng cao kỹ năng làm việc
Khoá học react cần gì và được gì với 10 tuần nâng cao kỹ năng làm việc

React là một trong những thư viện javascript phổ biến nhất. Và phát triển nhanh nhất để phát triển giao diện người dùng . Một tỷ lệ lớn việc làm cho các nhà phát triển giao diện người dùng yêu cầu kinh nghiệm với React JS. Và con số này có thể sẽ tiếp tục tăng lên.

Vậy nên theo chân R2S, tìm hiểu hành trình nâng cao kỹ năng làm việc nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp nhé.

React là gì?

React.js là một thư viện JavaScript mã nguồn mở. Nó được sử dụng để tạo giao diện người dùng và các thành phần cho một trang web. Bạn có thể gộp các phần của trang web thành các thành phần bằng React. Đó là các khối xây dựng nhỏ cho ứng dụng của bạn. Cách tiếp cận mã hóa dựa trên thành phần này cho phép bạn giảm sự lặp lại trong mã của mình và cải thiện tốc độ của ứng dụng web. Ngoài ra còn giúp các nhà phát triển dễ dàng tạo trải nghiệm người dùng tương tác và đẹp mắt về mặt thẩm mỹ cho các trang web.

:Newbie” Nắm vững kiến thức kỹ năng gì

Điều đầu tiên, trong cách vận hành React là sử dụng JSX (viết tắt của JavaScript Extension) giúp bạn dễ dàng viết một trang web hiệu quả. Bằng cách sử dụng cú pháp tương tự như HTML. Thứ hai, React cung cấp một tính năng gọi là Virtual DOM, giúp trang web tải nhanh hơn.

Thư viện React có lẽ là thư viện JavaScript phổ biến nhất trên thế giới do tính dễ sử dụng của nó. React là của các công ty khác nhau, từ Facebook đến Netflix và Slack.

Học React có khó không?

Không khó để người mới bắt đầu học lập trình ngôn ngữ React. Tuy nhiên điều đó cũng không đơn giản, cần một quá trình xây dựng nền móng và tích lũy kiến thức.

Nếu bạn đã có những kỹ năng HTML và CSS. Thì việc học React sẽ là một quá trình tương đối đơn giản. Nó là một công cụ tuyệt vời cần có để bắt đầu hoặc xa hơn sự nghiệp của bạn với tư cách là một nhà phát triển web.

Học react có khó không? và việc làm sau khóa học?

Vậy nên khi bạn không biết bắt đầu nghề lập trình từ đâu. Không biết vận dụng hay triển khai lý thuyết sang dự án thực tế như thế nào. Làm thế nào để nâng cao kỹ năng làm việc phù hợp với doanh nghiệp tuyển dụng hiện nay. Thì khóa học React tại R2S dành cho bạn tham khảo tại đây nhé.

Mất bao nhiêu ngày để học khoá học React ?

Khóa học React với 90 giờ học trong 10 tuần nâng cao kỹ năng và kiến thức làm việc. Sau khóa học này bạn sẽ nhận được giá trị như:

  • Có được nền tảng kiến thức, kỹ năng thực hành về Frontend với React.
  • Nâng cao kỹ năng về lập trình Frontent với React.JS
  • Làm việc nhóm hiệu quả và tự tin đảm nhận công việc
  • Tự chủ triển khai và đo lường công việc được giao
  • Đặc biệt sẽ có cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Lộ trình trong vòng 10 ngày nâng cao kỹ năng lập trình trở thành IT FRESHER. Đăng ký ngay nhé.

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!