Hội thảo từ việc học đến việc làm

Hội thảo từ việc học đến việc làm

𝐂𝐡ủ đề “𝐓ừ 𝐯𝐢ệ𝐜 𝐡ọ𝐜 đế𝐧 𝐯𝐢ệ𝐜 𝐥à𝐦” 𝐭ạ𝐢 𝐓𝐫ườ𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐨 đẳ𝐧𝐠 𝐕𝐢ệ𝐭 𝐌ỹ – 𝐂𝐚𝐦𝐩𝐮𝐬 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐒ơ𝐧

🔥 Chiều ngày 16/10/2023, CEO R2S – Thầy Lê Hồng Kỳ đã tham gia workshop với vai trò là Diễn giả chính. Định hướng con đường bước vào nghề cho hơn 50 bạn sinh viên năm I ngành IT của Trường Cao đẳng Việt Mỹ – Cơ sở Trung Sơn.

✅ Nội dung chính của buổi workshop, thầy Kỳ chia sẻ về:
– Hành trình trở thành nhân viên IT
– Cơ hội và thách thức đối với sinh viên ngành CNTT
– Các vị trí công việc IT hiện nay và lộ trình học cho từng vị trí

✅ Qua đó, Thầy Lê Hồng Kỳ nhấn mạnh việc “mình muốn làm gì sẽ học cái đó” để không lãng phí thanh xuân, công sức và tiền bạc. Thầy đưa ra lời khuyên dành cho sinh viên công nghệ thông tin nói chung và những “IT-ers” tương lại nói riêng là, nên phát triển nghề theo chiều dọc, biết sâu và tập trung vào vị trí công việc mình muốn hướng đến.

✅ Thông qua các câu hỏi của các bạn, Thầy đã chỉ ra điểm thiếu sót trong góc nhìn giữa nghề nghiệp muốn làm và kỹ năng đang học của sinh viên đối với mỗi ngành nghề.

🥰 Buổi workshop thành công tốt đẹp, cảm ơn sự hào hứng của các sinh viên và cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo từ đón tiếp đến hỗ trợ kỹ thuật. Hy vọng buổi workshop sẽ giúp các em có định hướng đúng về ngành.