Toạ đàm “7749 Tips giúp Iter thấu hiểu nhà tuyển dụng”

Toa dam 7749 tips giup ITers thau hieu nha tuyen dung

Toạ đàm “7749 Tips giúp Iter thấu hiểu nhà tuyển dụng”

Hành trình có được việc làm chưa bao giờ là dễ dàng đối với sinh viên, từ lúc chọn được cho mình ngành CNTT tại một trường đại học, cao đẳng cho đến học chuyên sâu một chuyên ngành để đi làm. Trên hành trình đó các bạn phải cày ải rất nhiều môn từ những môn đại cương cho đến những môn chuyên ngành. Chưa dừng lại ở đó, một số bạn còn chủ động học thêm các khoá học để tự trang bị cho mình những lợi thế. Tuy nhiên có khoảng 30% sinh viên được tuyển dụng là một tỷ lệ rất đáng suy ngẫm, càng đắng cay hơn khi báo chí, các đơn vị tuyển dụng luôn kêu ca không tuyển đủ nhân sự cho các dự án của họ. Vậy đâu là nguyên nhân? Vấn đề nằm ở chỗ nào, do người học hay do chương trình đào tạo hiện này? Và đặc biệt sinh viên, những người đi học phải làm gì trước thực tế này? Để giải đáp mọi thắc mắc và trăn trở của những ITer chưa tìm được việc, tháng 11 này R2S sẽ tổ chức buổi tọa đàm online hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bổ ích cho các bạn.

Buổi toạ đàm sẽ bao gồm 2 phần:

• Phần 1 khách mời sẽ trình bày tổng quan về thực trạng về sự chênh lệch giữa những gì sinh viên học được làm được so với yêu cầu lúc đi làm.
  • Phần 2 là hỏi đáp giữa người tham gia và khách mời xoay quanh chủ đề “7749 Tips giúp Iter thấu hiểu nhà tuyển dụng”
𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐦𝐞𝐧𝐭𝐨𝐫 (𝐇𝐨𝐬𝐭) 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐚𝐢 𝐯𝐢̣ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐦𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐛𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐨̣𝐚 đà𝐦
Trong buổi tọa dàm chúng ta sẽ nhận được sự chia sẻ về chuyện nghề và cũng như thị trường IT trong thời điểm hiện tại của:
Mentor Lê Hồng Kỳ – CEO R2S, cùng vói 2 khách mời siêu đặc biệt:
– Anh Nguyễn Văn Sáu- Product Owner, Startup Fincorp
– Anh Đặng Trí Thanh – Giảng viên, Cao đẳng FPT HCM

📍 Đô𝐢 𝐧é𝐭 𝐯ề 𝐚𝐧𝐡 𝐋ê 𝐇ồ𝐧𝐠 𝐊ỳ (𝐇𝐨𝐬𝐭 𝐛𝐮ổ𝐢 𝐭ọ𝐚 đà𝐦)
– CEO Công ty Cổ phần R2S
– Chủ nhân của Blog: giasutinhoc.vn với lượt truy cập 4K – 6K mỗi tháng
– Chủ nhân kênh Tiktok #ongchuIT chia sẻ các kiến thức về CNTT
– 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mêm
– Giảng viên CNTT tại Đại học FPT HCM