Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

R2S và chặng đường 3 năm!

02.08-8h-Chang-duong-3-nam-WEB
Sự kiện

R2S và chặng đường 3 năm!

R2S VÀ CHẶNG ĐƯỜNG 3 NĂM!

R2S là ai? R2S có gì khác biệt? Tại sao học viên, khách hàng, đối tác tin tưởng và đồng hành cùng R2S?

R2S là Resource Software Solution. R2S chào đời vào 01/08/2019 với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực CNTT, làm phần mềm và tư vấn giải pháp.

Đội ngũ Founder nhận thấy sự cần thiết của việc đào tạo kỹ năng làm việc, kỹ năng làm dự án cho sinh viên CNTT. Đây là hành trang các bạn phải có trước khi đi làm.

Đội ngũ Founder cũng nhận thấy, sự cần thiết của một pháp nhân trong giao dịch với khách hàng và giúp khách hàng tạo ra doanh thu thông qua việc làm phần mềm mà khách hàng mong muốn.

R2S và chặng đường 3 năm

Với những lý do ở trên, 3 năm trước đội ngũ Founder đã quyết định cho ra đời một “đứa con“ với hình hài, tâm hồn, và với cái tên là R2S. R2S không ngừng học hỏi, hành động và phát triển với phương châm “tận tụy với khách hàng, tạo niềm tin với đối tác, quan tâm nhân viên và đóng góp thiết thực cho cộng đồng”

Nhân dịp R2S tuổi lên 3, R2S mời mọi người cùng điểm qua một số hoạt động và kết quả mà R2S đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi:

1) Hoạt động định hướng cho sinh viên CNTT các trường đại học Kinh tế, GTVT, Tài chính Marketing, Thủ Dầu Một, Gia Định, Quốc tế Sài Gòn, Bình Dương, Fpt Polytechnic và nhiều trường khác.

2) Đào tạo kỹ năng làm dự án thông qua học kỳ doanh nghiệp, thông qua các khoá học ngắn hạn về Tester, BA, front-end, back-end, Fullstack, Android,… cho gần 500 sinh viên, học viên.

3) Kết nối hơn 10 doanh nghiệp trong việc cung ứng nhân sự CNTT.

4) Tham gia phát triển phần mềm mảng web, mobile cho hơn 5 khách hàng.

5) Tham gia tư vấn và đào tạo chuyển đổi số cho sinh viên, cho hơn 500 lãnh đạo cán bộ nhân viên ngành điện lực.

Chúng tôi ra đời để bạn biết tôi là ai. Chúng tôi hành động để bạn thấy sự khác biệt và giá trị mà chúng tôi tạo ra. Chúng tôi không ngừng truyền thông, hành động, tạo ra trị để bạn thấy sự cam kết, niềm tin từ chúng tôi. Chúng tôi là R2S!

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!