Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Workshop “Flutter For Beginner”

Workshop-Flutter-For-Beginner-Poster-chinh-thuc
Sự kiện

Workshop “Flutter For Beginner”

Việc điều hành một doanh nghiệp trong thế kỷ 21, thế kỷ mà công nghệ – kỹ thuật không ngừng biến động và cạnh tranh gây gắt hơn bao giờ hết, không phải dễ dàng. Nó đòi hỏi các chủ doanh nghiệp cần có những chiến lược độc đáo để duy trì và phát triển “đứa con” của mình, trong đó có việc tạo nên ứng dụng di động để thúc đẩy hành vi, lòng trung thành của khách hàng cũng như xây dựng thương hiệu. Trên thực tế cho thấy, có rất nhiều ứng dụng được khởi chạy trên Play Store và App Store, nhưng không phải ứng dụng nào cũng thành công. Vì vậy, việc phát triển một ứng dụng di động tốt có thể đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới là điều đang được quan tâm rất mạnh mẽ.

Khi bàn về chủ đề “phát triển ứng dụng”, ai cũng sẽ nghĩ rằng đây là công việc tốn thời gian và công sức rất nhiều. Tuy nhiên, phát triển một ứng dụng không quá khó và dài dòng như chúng ta đang nghĩ. Ngày nay, các nhà phát triển được hỗ trợ rất nhiều thông qua việc sử dụng những công cụ công nghệ được tung ra thị trường, giúp họ xây dựng ứng dụng dễ dàng và đẹp mắt hơn.

Tại sao việc phát triển một ứng dụng không còn phức tạp và dài dòng? Hãy tưởng tượng bạn chỉ cần sử dụng một codebase duy nhất trên tất cả các nền tảng. Mọi chuyện trở nên đơn giản và tuyệt vời hơn đúng không nào?

Flutter! Một nền tảng giảm đi nhiều sự phức tạp trong việc xây dựng một ứng dụng và nó sẽ thống trị tất cả trong tương lai. Phát triển ứng dụng với Flutter là một con đường ngắn dành cho bạn.

Flutter là framework phát triển ứng dụng đa nền tảng đang rất được ưa chuộng. Là một framework sinh sau đẻ muộn, nên nó còn khá mới mẻ với những người mới bắt đầu. Tuy nhiên hiện nay, bên cạnh Native Development chiếm ưu thế độc quyền, Cross-platform Development cũng đang dần trở thành xu hướng lập trình. Xây dựng một ứng dụng đa nền tảng dễ dàng hơn và chi phí cũng không quá tốn kém trong việc phát triển và duy trì. Chính vì điều này mà các doanh nghiệp đang tiến đến việc tạo nên ứng dụng đa nền tảng nhiều hơn. Việc thành thạo framework đa nền tảng sẽ giúp các coder tăng cơ hội nghề nghiệp rất nhiều.

Workshop “Flutter For Beginner”

Với mong muốn mang đến những kiến thức lập trình không lỗi thời và luôn hữu ích, “Flutter For Beginner” đã được hình thành. Thông qua buổi workshop này, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những kiến thức mà một người bắt đầu lập trình (beginner) với Flutter cần phải biết. “Flutter For Beginner” sẽ giúp bạn gỡ đi những “nút thắt khởi đầu” để tự tin bước những bước tiến đầu tiên đến với vị trí [Flutter] Mobile Dev.

Workshop (R2S Academy tổ chức) sẽ được diễn ra trong 3 giờ với những “bí kiếp” về:

  • Xu hướng, cơ hội nghề nghiệp cho vị trí [Flutter] Mobile Dev
  • Thực hành với Flutter và tích lũy được những kiến thức thực tế bao gồm:

+ Chuẩn bị môi trường lập trình

+ Tạo dự án đầu tiên cho mình

+ Triển khai chúng trên Android và IOS.

  • Nhận voucher lên đến 10% cho khóa học Flutter tại R2S

Giới thiệu diễn giả: Anh Lê Hồng Kỳ

Diễn giả: Anh Lê Hồng Kỳ

Anh Lê Hồng Kỳ là người có 15 năm kinh nghiệm qua các vị trí Developer, Team Leader, Project Manager và Trainer. Anh là Co-founder đồng thời là CEO của R2S, với mong muốn đào tạo đội ngũ nhân viên đáp ứng được yêu cầu từ doanh nghiệp, anh cùng cộng sự thành lập R2S Academy nơi trao đổi cơ hội nghề nghiệp, trang bị những kiến thức, kỹ năng cho nhân viên tương lai.

Ngoài ra anh còn tham gia chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm cho hơn 3000 sinh viên các trường Đại học & Cao đẳng khu vực TP HCM và lân cận. Anh còn là chủ nhân của trang chia sẻ kiến thức và kỹ năng về lập trình được các bạn sinh viên yêu thích. Trang www.giasutinhoc.vn của anh sở hữu lượng truy cập mỗi tháng từ 40.000 đến 60.000.

Anh Kỳ hiện là thạc sĩ Công nghệ thông tin với chứng chỉ quốc tế về Java do Oracle cấp và chứng chỉ sư phạm của Đại học sư phạm TPHCM. Anh đã tham gia đào tạo hơn 300 tân binh (Fresher) cho FPT Software Hồ Chí Minh và nhiều dự án khác.

Ai nên tham gia “Flutter For Beginner”?

Ai nên tham gia “Flutter For Beginner”?

Đăng ký vé “Flutter For Beginner”

Vé tham gia Workshop “Flutter For Beginner” sẽ được miễn phí cho 100 bạn đăng kí tham gia đầu tiên, vậy nên hãy nhanh tay điền đầy đủ thông tin ở link đăng kí bên dưới nhé!

Thông tin workshop:

Ngày diễn ra: 23/09/2022

Thời gian: Thứ Sáu (18h30 – 22h)

Hình thức: trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams

Link đăng kí: https://forms.gle/aPAhpRvBnhHz3qMX6

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!