Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1 MÙA GIÁNG SINH 2022

Merry Christmas (1920 × 1080 px) (1)
Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1 MÙA GIÁNG SINH 2022

Tháng 12 – Tháng cuối cùng trong năm đã đến. Điều này cũng được xem như là lời thông báo rằng một mùa Giáng sinh đang đến gần. Bên cạnh ý nghĩa về mặt tôn giáo, kỉ niệm ngày sinh của Đức Giêsu, Giáng sinh hay Noel còn là một dịp đặc biệt để gia đình sum họp, quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ về những chuyện vui buồn trong năm.

Dần dần ngày lễ Giáng Sinh được đón nhận theo nhiều cách khác nhau, có thể là một ngày sum họp gia đình, ngày lễ tình nhân hoặc ngày lễ mà bạn bè có những bữa tiệc thú vị, chính tay chuẩn bị trang hoàng nhà cửa, treo quà lên cây thông Noel…

Giáng sinh là một dịp rất quan trọng với các nước phương Tây, còn ở Việt Nam thì sao? 

Đã từ rất lâu, Giáng sinh được coi như là một ngày lễ lớn ở phương Tây vì đa phần người dân đều theo đạo công giáo. Vào những ngày cuối của nửa tháng 12, những gia đình đã tấp nập sắm sửa và trang trí nhà cửa để chào đón một mùa Giáng sinh an lành. 

Hiện nay, ngày Chúa sinh ra đời cũng được xem là một ngày lễ ở Việt Nam chứ không phải ngày lễ dành riêng cho những người theo thiên chúa. Vào những ngày này, người dân thường tụ tập ăn uống, họp mặt với gia đình hoặc cùng nhau đi nhà thờ để chào đón Ngày Chúa giáng trần. 

Vì sao lại chọn ngày 25/12 hằng năm là ngày Lễ Giáng sinh?

Lễ Giáng Sinh còn được gọi là lễ Thiên Chúa Giáng sinh, Christmas, Xmas hay Noel (từ tiếng Pháp Noël, là viết tắt từ gốc Emmanuel, nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”). Đây là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giêsu sinh ra đời của phần lớn người theo đạo Thiên Chúa.

Tuy nhiên, qua thời gian, lễ Giáng Sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế và được biết đến nhiều hơn với cây thông và ông già Noel.

Một số nước ăn mừng ngày này vào 25.12, một số nước lại vào tối ngày 24.12. Theo lịch Do Thái thì thời điểm bắt đầu ngày mới là hoàng hôn chứ không phải lúc nửa đêm. Bởi vậy, dù lễ Giáng Sinh được cử hành chính thức vào ngày 25.12 nhưng người ta thường chúc mừng từ tối 24.12.

Lễ chính thức ngày 25.12 được gọi là “lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24.12 gọi là “lễ vọng” và thường thu hút nhiều người tham dự hơn. Vào đêm “lễ vọng”, tất cả các địa điểm như thánh đường hay mỗi hộ gia đình đều trang trí hang đá với máng cỏ, bên trong có tượng chúa Hài đồng tượng Đức Mẹ Maria. Ở xung quanh đó là những chú lừa, tượng Ba Vua, một số thiên thần, Thánh Giuse…

Chương trình MUA 1 TẶNG 1 mùa Xmas tại R2S

Đối với R2S, học viên luôn là một nhân tố quan trọng và công ty luôn muốn đem lợi ích của học viên mình lên đầu. Với tinh thần hưởng ứng ngày lễ Giáng sinh, R2S tổ chức chương trình “Mua 1 tặng 1” 

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất năm do R2S tổ chức với mong muốn thay mặt Ông già Noel gửi tặng các ITer những món quà “siêu khủng” nhân dịp Giáng sinh này.

Thông tin chương trình 

Hình thức: Trực tuyến trên  Fanpage R2S Academy – Đào tạo CNTT và Tuyển dụng 

Thời gian: Từ ngày 17/12 đến ngày 25/12/2022

Đối tượng tham gia: Những bạn học viên đang muốn tìm hiểu và có nhu cầu học những khóa học lập trình tại R2S.

Chi tiết chương trình 

Khi bạn đăng ký 1 trong 2 khoá học React JS và Business Analyst, các bạn sẽ nhận được 1 khoá video bất kì trong 6 khoá video sau: 

– Business Analyst 

– React JS 

– Automation test

– Fullstack

– Flutter 

– Java back-end

“Mua 1 tặng 1” là một trong những chương trình hot nhất trong năm 2022 của R2S! Các bạn còn chần chừ gì mà không mau đăng ký!!!

Link đăng kí:

https://ladizone.com/8ZJDEDB9/r2sacademydangkykhoahoc

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!