Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Lời cảm ơn buổi toạ đàm 7749 Tips giúp ITer chinh phục nhà tuyển dụng

Lời cảm ơn
Sự kiện

Lời cảm ơn buổi toạ đàm 7749 Tips giúp ITer chinh phục nhà tuyển dụng

🎉 Tọa đàm “7749 Tips giúp Iter thấu hiểu nhà tuyển dụng” tối qua đã diễn ra thành công với sự chia sẻ đầy nhiệt huyết của Mentor, 2 vị khách mời và sự nhiệt tình, sôi nổi của các bạn tham gia 🤩

📩 Hôm nay R2S đặc biệt muốn gửi lời tri ân đến Mentor và 2 khách mời đặc biệt: anh Hồng Kỳ, anh Nguyễn Văn Sáu và anh Đặng Trí Thanh vì đã đồng hành cùng Tọa đàm và đã chia sẻ những kiến thức thực tế và vô cùng bổ ích cho tất cả những bạn tham gia.

Ngoài ra, R2S gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các câu lạc bộ, đoàn khoa của các trường: AIESEC, F2F Community, IBC Channel, Khoa CNTT UFM, FPT Polytechnic TP HCM đã hỗ trợ R2S truyền thông đến tất cả các bạn sinh viên.

Đặc biệt, R2S xin chân thành cảm ơn đến tất cả các bạn đã dành thời gian đồng hành cùng R2S trong xuyên suốt buổi tọa đàm cùng nhiều câu hỏi hấp dẫn. Hy vọng ở những sự kiện khác các bạn cũng sẽ ủng hộ và tham gia một cách nhiệt tình như vậy.

🥇Hành trình này khép lại sẽ có hành trình tiếp theo mở ra. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở những sự kiện sắp tới của nhà R2S nhé!🥰

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!