Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

[HUMAN OF R2S] Lời tri ân đến Trainer Khóa Reactjs

LỜI TRI AN ĐẾN TRAINER KHÓA HỌC
Sự kiện

[HUMAN OF R2S] Lời tri ân đến Trainer Khóa Reactjs

Sau một thời gian làm việc và cộng tác với công ty cổ phần R2S, trainer Trần Ngọc Hiếu khoá ReactJS đã có những trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ với ngôi nhà chung R2S mà còn với những bạn học viên. Đó là động lực để anh luôn cống hiến hết mình trong các tiết giảng dạy tại R2S.

 

 

Anh chia sẻ rằng khi làm việc tại R2S: “Cảm nhận của anh khá là vui vì được làm việc trong môi tường thoải mái. Được sự giúp sức nhiệt tình từ đội ngũ admin luôn hỗ trợ cho trainer khi cần.Nhờ vậy, anh có thể truyền đạt kiến thức tốt nhất cho các bạn học viên”.

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn học viên đều có nền móng về phát triển web. Nắm bắt được  tất tần tật về ReactJS. Không chỉ giáo trình ổn áp, công ty còn hỗ trợ tìm việc làm cho các bạn. Do đó, anh cảm thấy R2S là một công ty xứng đáng để các bạn theo học. Hơn thế nữa có thể giúp các bạn bồi dưỡng thêm kiến thức, lấn sân qua các lĩnh vực khác.

Và tương lai không xa có thể là một trainer của R2S. Cùng R2S ươm mầm cho sự phát triển của các bạn trẻ đam mê với lập trình sau này nữa “. Qua những chia sẻ trên, R2S rất vui vì có thể được đồng hành cùng trainer Trần Ngọc Hiếu trên con đường đào tạo. Bên cạnh đó muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến anh

Để kham khảo thêm khóa học ReactJS, R2S xin để link chi tiết ở đây: https://r2s.edu.vn/khoa-hoc-lap-trinh-vien-react-js…/

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!