Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Công ty Cổ phần R2S tham gia chấm đồ án tốt nghiệp ngành CNTT – Trường FPT Polytechnic HCM

Sự kiện

Công ty Cổ phần R2S tham gia chấm đồ án tốt nghiệp ngành CNTT – Trường FPT Polytechnic HCM

Từ ngày 26 – 28/8, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh phải trải qua buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cực kỳ quan trọng. Bên cạnh sự đánh giá của thầy cô thuộc Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp, sự tham dự của các doanh nghiệp cũng khiến cho buổi trình bày của sinh viên trở nên chuyên nghiệp và trang trọng hơn. 

Đối với mỗi ngành học, phần trình bày bảo vệ đồ án của các nhóm sinh viên thường có nội dung đa dạng, phong phú và không giống nhau. Không chỉ khác nhau về thời điểm, dự án tốt nghiệp còn mang đặc thù ngành học, ở cách thức thực hiện và đối tượng sinh viên đảm nhận đồ án. Khác với trước đây, sinh viên chỉ bảo vệ đồ án cùng thầy cô trong Hội đồng bảo vệ, nhưng bây giờ sẽ còn sự tham dự của đại diện doanh nghiệp. Chính sự thay đổi mới mẻ này đem đến sự đa dạng trong thông tin trình bày cũng như mang lại tính xác thực, tính thực tế của mỗi đồ án.

Sinh viên ngành Công nghệ thông tin bảo vệ đề tài trước Hội đồng và đại diện doanh nghiệp

Cùng với Hội đồng giám khảo là các giảng viên FPT Polytechnic còn có sự tham dự của đại diện quản lý đến từ các doanh nghiệp: Anh Lê Phước Cường – Trưởng phòng tuyển dụng chi nhánh HCM FIS; anh Nguyễn Văn Vịnh – Giám đốc đào tạo Công ty Cổ phần R2S, anh Lê Minh Quân – Giám đốc Công ty TNHH MTV Phần mềm iNET.

Anh Nguyễn Văn Vịnh chia sẻ: “Thị trường tuyển dụng hiện nay rất sôi động, đến mức doanh nghiệp không thể ngồi chờ đơn xin việc như trước đây mà phải xông xáo, chủ động tham gia, tìm kiếm ứng viên. Đặc biệt là tham gia chung vào những hoạt động đào tạo ở trường. Có như vậy, doanh nghiệp mới có thể lựa chọn được những ứng viên chất lượng, phù hợp với doanh nghiệp”.

Sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh bảo vệ chủ đề “Nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại Công ty TNHH Happy Cook”

Với sự chuẩn bị tốt, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã rất tự tin bước vào phần trình bày của mình trước Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp. Thầy Nguyễn Minh Trường – Trưởng môn Sales & Marketing cho biết: “Nhìn tổng thể, các em đều đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức và nắm vững yêu cầu đề. Một số đề tài được trình bày rất khoa học, bám sát thực tiễn. Ngoài ra với sự tham dự của doanh nghiệp nên tôi đánh giá cao sự chuẩn bị của phòng Quan hệ doanh nghiệp dành cho kỳ bảo vệ đợt này. Hy vọng qua đợt bảo vệ đề tài này doanh nghiệp sẽ có thêm thông tin khách quan về chương trình đào tạo của nhà trường và mở rộng mối liên kết cũng như tuyển dụng cho doanh nghiệp sau này”.

Sự tham dự của doanh nghiệp tăng thêm phần trang trọng của buổi bảo vệ

Đặc biệt nhóm sinh viên với đề tài “Nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ Công ty TNHH Một thành viên Phần mềm iNET” còn có sự đồng hành của anh Lê Minh Quân – Giám đốc chi nhánh trong suốt thời gian trình bày đề án. Để góp phần hoàn thiện đề án của các bạn, anh Quân nhận xét nên có thêm những ưu đãi hoặc bonus đi kèm cho khách hàng để góp phần đánh giá dịch vụ của công ty trong quá trình khảo sát. Ngoài ra nhóm sinh viên cần phải đề xuất thêm giải pháp để công ty hoàn thiện thêm khâu quản lý kỹ thuật nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Nhóm sinh viên trình bày đề tài “Nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ Công ty TNHH Một thành viên Phần mềm iNET”

Sau phần bảo vệ đồ án, các sinh viên nhận được đánh giá cao cũng như lời động viên, khen ngợi từ đại diện các doanh nghiệp. Tin rằng, những cử nhân tương lai sẽ học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu và nắm bắt cơ hội việc làm lý tưởng trong lĩnh vực đang được đào tạo, góp phần xây dựng đất nước và trở thành những nhân tài trẻ trong tương lai.

Nguồn: https://caodang.fpt.edu.vn/tin-tuc-poly/sinh-vien-fpoly-tu-tin-trinh-bay-du-an-tot-nghiep-truoc-nha-tuyen-dung.html

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!