Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Công ty Cổ phần R2S triển khai học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên khoa CNTT trường Đại học Bình Dương

cong-ty-co-phan-r2s-trien-khai-hoc-ky-doanh-nghiep-cho-sinh-vien-cntt-dai-hoc-binh-duong-1-1
Sự kiện

Công ty Cổ phần R2S triển khai học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên khoa CNTT trường Đại học Bình Dương

Ngay sau khi ký thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Bình Dương và Công ty Cổ phần R2S, khoa CNTT đã làm việc trực tiếp với R2S Academy để lên nội dung đào tạo cho sinh viên. Có thể nói việc Công ty Cổ phần R2S triển khai học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên khoa CNTT trường Đại học Bình Dương là chưa có tiền lệ tại Trường.

Hành trình để R2S và khoa CNTT trường Đại học Bình Dương tìm thấy nhau là quảng đường tuy không dài nhưng đầy thách thức vì chúng ta phải thay đổi cách nhìn và cách làm. Từ chỗ mạnh dạn mời doanh nghiệp đồng hành cho đến có cái nhìn rất sát với nhu cầu thực tế, Trường Đại học Bình Dương đã cho thấy hướng đi mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho sinh viên mà cho chính các doanh nghiệp.

Trong đợt triển khai học kỳ doanh nghiệp này, khoa CNTT đã đặt hàng R2S Academy 2 sản phẩm đó là sản phẩm về web và mobile. Và đối tượng tham gia là các bạn sinh viên năm nhất. Trọng trách của R2S Academy là đào tạo các bạn kỹ năng làm dự án ngay từ khi các bạn còn sinh viên.

Sứ mệnh Công ty Cổ phần R2S khi triển khai học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên khoa CNTT trường Đại học Bình Dương nói riêng và các trường Đại học, Cao đẳng nói chung nhằm mang thực tế đến gần các bạn hơn. Các bạn được trải nghiệm cách thức phát triển một dự án thực tế như thế nào. Các bạn được tiếp cận các tài liệu trong dự án như đặc tả yêu cầu phần mềm, test case,…Từ đó mang lại sự hứng thú và đặc biệt là sự trải nghiệm trong công việc.

Một số hình ảnh cho thấy hành trình hợp tác giữa Công ty Cổ phần R2S và Đại học Bình Dương

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!