Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Công ty Cổ phần R2S tuyển dụng sinh viên Khoa CNTT – Đại học Bình Dương

Sự kiện

Công ty Cổ phần R2S tuyển dụng sinh viên Khoa CNTT – Đại học Bình Dương

Nhiều bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin – Robot – Trí tuệ nhân tạo (FIRA) Trường Đại học Bình Dương có kiến thức chuyên ngành rất vững, các em có thể làm việc tại Công ty chúng tôi ngay bây giờ mặc dù chưa tốt nghiệp” – Đó là lời chia sẻ của ông Phạm Ngọc Bảo Cương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần R2S (Resource Software Solution) sau buổi phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Khoa FIRA tại Trường Đại học Bình Dương vào ngày 23/9.

Thầy Nguyễn Văn Vịnh – Giảng viên Khoa FIRA thông tin đến sinh viên về Công ty Cổ phần R2S

Xuất phát từ nhu cầu mở rộng công ty với quy mô toàn quốc và quốc tế, cũng như xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực trong lĩnh vực phát triển phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin và huấn luyện nguồn nhân lực cho doanh nghiệp của Công ty. Trong đợt này, Công ty Cổ phần Resource Software Solution đã phỏng vấn sinh viên các khóa của Khoa FIRA cho vị trí Front end (sử dụng React, Angular) và Backend (sử dụng C#, Java).

Công ty Cổ phần R2S tiến hành phỏng vấn để tuyển dụng sinh viên Khoa FIRA

Tại chương trình, ông Phạm Ngọc Bảo Cương đã thông tin đến sinh viên Khoa FIRA về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay đặc biệt là các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, qua đây đã giúp sinh viên xác định được những thế mạnh của bản thân cũng như học hỏi và trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm cũng như kiến thức liên ngành.

Trong giai đoạn công nghiệp hóa – hiện đại hóa ở nước ta hiện nay, việc những doanh nghiệp đến trực tiếp các trường để tuyển dụng nhân sự là vấn đề chưa được quan tâm vì nhiều nguyên nhân có khách quan lẫn chủ quan. Sự kiện Công ty Cổ phần R2S đến trực tiếp Trường Đại học Bình Dương để phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Khoa FIRA là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo của Khoa FIRA nói riêng và Nhà trường nói chung đã được xã hội công nhận và đánh giá cao.

Chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi phỏng vấn

Nguồn: https://www.bdu.edu.vn/tuyen-dung/cong-ty-r2s-solution-tuyen-dung-sinh-vien-khoa-fira.html

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!