Ai sẽ là người đi Workshop “IT Fresher – Những chuyện chưa kể” cùng bạn ?

BẠN ĐI WORKSHOP CÙNG VỚI AI - 1

Ai sẽ là người đi Workshop “IT Fresher – Những chuyện chưa kể” cùng bạn ?

Vậy là còn khoảng 4 ngày nữa là Workshop “IT Fresher – Những chuyện chưa kể” được bắt đầu.Chương trình hứa hẹn đem tới buổi trò chuyện thú vị. Kèm theo đó là những câu chuyện do chính các diễn giả cũng từng là những Fresher trải bày cho các bạn sinh viên về kinh nghiệm đi làm, những tình huống dễ gặp nhất khi làm việc.

Lợi ích khi tham gia

– Và hơn thế nữa là có cơ hội làm ngay IT Fresher tại R2S

– Hoạt động đội nhóm, làm quen bạn bè mới.

– Biết được yêu cầu của nhà tuyển dụng cho vị trí Fresher

– Qua những chia sẻ, những bài học của các diễn giả. Hy vọng là sẽ giúp cho các bạn IT Fresher, các bạn năm 3 có thể nắm bắt được “case” để khi gặp phải vấn đề đó, mọi người có thể giải quyết một cách mượt mà nhất.

Workshop đây – ai sẽ là người đi cùng bạn?

Để tham gia Workshop không phải buồn chán, liệu bạn có biết đi cùng ai chưa nè. Nếu chưa thì hãy để R2S “đề cập” cho bạn những người đi cùng nha.

Workshop” IT Fresher – Những chuyện chưa kể” là nơi giúp bạn có thể có thêm những kĩ năng, “hành trang” mới tiếp thêm lửa cho các bạn trên con đường nghề nghiệp tương lai, cũng như gợi thêm một con đường mới cho các bạn trái ngành có tìm hiểu qua ngành IT.

2 Gợi ý trên chắc chưa đủ để bạn lựa chọn đâu đúng không? Hay là để R2S gợi ý thêm một nhóm nữa cho bạn lựa chọn đi Workshop cùng nha.

Với 3 gợi ý trên. Bạn biết mình đi cùng ai chưa nè?

Nếu rồi thì hãy rủ thêm bạn bè để “enjoy cái monmment này ” cùng với R2S nha, cũng như chuẩn bị hành trang “pro” không bị bỡ ngỡ cho các IT FRESHER, các bạn sinh viên học thêm được nhiều các từ các diễn giả.

Nhanh tay đăng kí Workshop IT FRESHER VÀ NHỮNG CHUYỆN CHƯA KỂ của R2S để có thêm nhiều kinh nghiệm và nhiều phần thưởng đang đợi các bạn trong ngày 27/5/2022 đó nha.

BUỔI WORKSHOP NÀY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Thời gian 27/05/2022
 Địa điểm : Online
 Link tham gia tại đây https://bit.ly/3N31yFq