Các khóa học lập trình diễn ra trong tháng 09

r2s-free

Các khóa học lập trình diễn ra trong tháng 09

Công ty Cổ phần R2S với phương châm “Đào tạo để tuyển dụng” đã, đang và sẽ triển khai các khóa học liên quan đến vị trí công việc mà học viên sẽ đi làm. Chẳng hạn như vị trí lập trình full stack web, vị trí lập trình front end, vị trí lập trình Android hay vị trí kiểm thử tự động (Automation Testing),… Tham gia các khóa học tại R2S các bạn sẽ được học cùng, làm cùng và cải thiện kỹ năng nghề cùng team dự án Công ty R2S.

Điểm mặt một số khóa học đang diễn ra tại R2S Academy mà các bạn quan tâm nhé

1. Khóa học lập trình Web từ cơ bản đến nâng cao
  2. Khóa học lập trình Android với Java cho người mới bắt đầu
  3. Khóa học lập trình front end với Reactjs trong 10 tuần