Đón Tháng 6 với Talkshow “Shay nắng hay xây web “

Webinar tháng 06 Shay Nắng Hay Xây Web

Đón Tháng 6 với Talkshow “Shay nắng hay xây web “

Tháng 6 tới rồi, R2S xin mời các bạn đến với talkshow “siu siu” mới này của R2S nha. Qua các ib, các comment của các bạn. R2S rất trân trọng các chủ đề mà các bạn đã gợi ý cho, R2S đã lên kế hoạch tổ chức trong tháng 6 này. R2S hi vọng chủ đề này, sẽ phù hợp với hầu hết các bạn sinh viên đây .

Talkshow “Shay nắng hay Xây Web – Thử thách 6 ngày 6 đêm học thiết kế và kiếm tiền từ website từ con số 0” sẽ được tổ chức vào thứ 6 ngày 24/06/2022 .

I. THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian : 19:30 – 21:00 Tối Thứ 6, 24/06/2022
 Nội dung: Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng về việc xây dựng một website, cách viết bài dễ dàng tiếp cận người đọc và cách kiếm tiền từ các hoạt động xây dựng trang web.

Đối tượng tham gia:

+ Những người đang muốn viết blog, chia sẻ ngành nghề của mình với mọi người
+ Sinh viên quan tâm và muốn xây dựng một trang website riêng cho cá nhân
+ Người đang tìm hiểu và muốn có thêm thu nhập thụ động từ việc quảng cáo trên các website.
+ Các bạn đang muốn tìm hiểu về xây dựng website không cần đến lập trình.

II. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA

Đến với Talkshow kì này của R2S bạn sẽ có thể biết:

•  Biết được cách tạo website mà KHÔNG phải lập trình.
  • Biết được cơ hội, lợi ích khi xây dưng website (cơ hội kiếm tiền, blog cá nhân có nhiều lượng truy cập)
  • Xây dựng trang web riêng cho mình và khai thác nó để có thêm thu nhập
  • Hiểu được và biết cách viết bài chuẩn SEO để tiếp cận được nhiều người hơn.
  • Cơ hội gặp gỡ và tương tác với các khách mời có nhiều kinh nghiệm trong “build Web”
  • Hoạt động đội nhóm, làm quen bạn bè mới.
  • ĐẶC BIỆT, cơ hội nhận ngay KHÓA HỌC “Xây dụng, triển khai và kiếm tiền từ Website” trị giá hơn    1, 5 TRIỆU.
III. THÔNG TIN DIỄN GIẢ
  •  Anh Lê Hồng Kỳ người có hơn 14 năm kinh nghiệm qua các vị trí Developer, Team Leader, Project Manager và Trainer.
  •  Anh là chủ nhân của trang www.giasutinhoc.vn có lượng truy cập mỗi tháng từ 40.000 đến 60.000. Đây là trang chia sẻ kiến thức và kỹ năng về lập trình được các bạn sinh viên yêu thích.
  • Anh còn tham gia đào tạo hơn 300 tân binh (Fresher) cho FPT Software Hồ Chí Minh. Và chủ nhân của chứng chỉ quốc tế về Java do Oracle cấp.
  • Ngoài ra anh còn tham gia chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp cho hơn 3000 sinh viên các trường Đại học & Cao đẳng khu vực TP HCM và lân cận.

Talkshow kì này quá hấp dẫn phải hong nè. Vậy cùng R2S tham gia ngay Talkshow “Shay nắng hay xây web – Thử thách 6 ngày 6 đêm học thiết kế và kiếm tiền từ website từ con số 0” nhee. Make sure là xong talkshow này, bạn sẽ có thêm nhiều định hướng mới và cơ hội kiếm tiền đó.

Link đăng kýhttps://forms.gle/dwpQviSWmfvenKnDA
*Hạn chót đăng ký: 23h59’ ngày 23/06/2022ĐẶC BIỆT, cơ hội nhận ngay KHÓA HỌC “Xây dụng, triển khai và kiếm tiền từ Website” trị giá hơn 1, 5 TRIỆU.