Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Công ty Cổ phần R2S ký kết hợp tác với FPT Polytechnic Cần Thơ

Sự kiện

Công ty Cổ phần R2S ký kết hợp tác với FPT Polytechnic Cần Thơ

Ngày 17/11 vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần R2S đã có chuyến thăm và ký kết thoả thuận hợp tác với Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, qua buổi gặp gỡ cũng đã tạo mở ra cánh cửa mới quan trọng cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Buổi gặp gỡ thu hút rất nhiều Sinh viên chuyên ngành CNTT tham dự

Buổi tham quannhận được sự hưởng ứng đăng ký tham gia đông đảo từ các bạn sinh viên thuộc các lớp CNTT khoá 14, 15 cho thấy sức hút và tầm quan trọng của buổi tham quan trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai cũng như hiểu thêm về nhu cầu của đối tác tuyển dụng và được chia sẻ về môi trường làm việc thực tế sau này.

Ban lãnh đạo R2S tham quan phòng Công nghệ

Sinh viên thuộc nhóm ngành CNTT nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công ty Cổ phần R2S ông Lê Hồng Kỳ – Giám Đốc điều hành trao đổi giới thiệu về công ty cũng như cơ cấu tổ chức, quy trình làm việc cùng những chế độ đãi ngộ phúc lợi, cơ hội phát triển từ phía công ty.

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần R2S giải đáp các thắc mắc cho Sinh viên

Bên cạnh đó, đại diện doanh nghiệp còn giải đáp những thắc mắc cho sinh viên về môi trường làm việc, định hướng nghề nghiệp trong tương mai cũng như các cơ hội phát triển kỹ năng và chế độ phúc lợi của công ty.

Đặc biệt, trong buổi tham quan đại diện Công ty cổ phần R2S đã ký kết thoả thuận hợp tác, hứa hẹn sẽ đem lại những dự án “xịn” và công việc thật hấp dẫn cho Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ.

Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban lãnh đạo Công ty cổ phần R2S

Kết thúc buổi tham quan, đại diện doanh nghiệp cũng có chia sẻ và trao đổi với sinh viên để tiếp thêm động lực học tập, phấn đấu trong tương lai.

Được biết, Công ty cổ phần R2S hoạt động chính trong những lĩnh vực phát triển phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin và huấn luyện nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Với mục đích tạo ra một môi trường để những bạn sinh viên mới ra trường hoặc chuẩn bị ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế được trải nghiệm từ đó có thể làm việc được tại doanh nghiệp mà không cần phải đào tạo lại.

Về lâu dài R2S hướng đến việc nhận yêu cầu từ doanh nghiệp và huấn luyện theo đơn đặt hàng. Đồng thời xây dựng thương hiệu cho việc giám định và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Nguồn: https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/cong-ty-cp-r2s-ky-ket-hop-tac-voi-fpt-polytehcnic-can-tho.html

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!