Công ty Cổ phần R2S tổ chức bế giảng học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên Khoa CNTT – SIU

cong ty co phan r2s to chuc le be giang hoc ky doanh nghiep khoa cntt - siu 2

Vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin của SIU đã phối hợp cùng công ty R2S tổ chức Lễ Bế giảng học kỳ doanh nghiệp và trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên hoàn tất khóa học.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Vịnh – Giám đốc Đào tạo công ty R2S đã đưa ra nhận xét, tổng kết các hoạt động học tập và lợi ích thiết thực từ học kỳ doanh nghiệp mang lại cho sinh viên. Đồng thời, ông cũng chia sẻ cơ hội việc làm và thông tin tuyển dụng “đặc biệt” của công ty R2S dành cho sinh viên tham dự học kỳ doanh nghiệp vừa qua.

8 sinh viên có thành tích xuất sắc nhất cũng được đại diện công ty R2S trao giấy chứng nhận hoàn thành 138 giờ học của học kỳ doanh nghiệp.

Đây là một trong những hướng đào tạo thực tiễn, khác biệt mà SIU đang áp dụng cho sinh viên nhằm giúp các bạn tiếp cận doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên giảng đường và có nhiều kiến thức thực tế áp dụng cho công việc tương lai.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng học kỳ doanh nghiệp và trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên hoàn tất khóa học