Công ty Cổ phần R2S tổ chức học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên Khoa CNTT – SIU

cong ty co phan r2s trien khai hoc ky doanh nghiep voi du an mobile tren android app tai siu 1

Công ty Cổ phần R2S tổ chức học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên Khoa CNTT – SIU

Khoa CNTT Đại học Quốc tế Sài Gòn đón đầu cơ hội trong cuộc cách mạng công nghệ tại học kỳ doanh nghiệp.

Học CNTT tại SIU có thú vị không? Có học thực tế nhiều không? Có cơ hội thực hành nhiều không? Nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ thuộc thế hệ 2k2 hay hỏi như thế?

Khoa CNTT khẳng định chắc chắn rằng nếu chọn khối ngành CNTT tại SIU là có rồi nè, vì chỉ cần nghía qua 1 học kỳ doanh nghiệp của SIU thì sẽ mắt thấy tai nghe ngay thôi.

SIUers ngành CNTT đừng bỏ qua thông tin dưới đây:

• Nếu bạn đam mê công nghệ, yêu thích lập trình.
  • Nếu bạn muốn sáng tạo ra những phần mềm ứng dụng trong thời đại công nghệ lên ngôi.
  • Thì hãy cùng SIUers đến với HỌC KỲ DOANH NGHIỆP

Học kỳ đặc biệt này tại SIU sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức thú vị xoay quanh lĩnh vực công nghệ phần mềm.

• Lớp học giúp bạn nắm được quy trình xây dựng một ứng dụng trên thiết bị di động, cụ thể là trên nền tảng hệ điều hành Android
  • Triển khai ứng dụng đến với người dùng
  • Tiếp cận với lĩnh vực lập trình game
  • Thực hiện đồ án cơ sở

Tất cả sẽ có trong HỌC KỲ DOANH NGHIỆP dành riêng cho sinh viên khoa CNTT SIU

Dưới sự giảng dạy của giảng viên Lê Hồng Kỳ – Giám đốc Công ty R2S, một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực phát triển phần mềm, giải pháp công nghệ, HỌC KỲ DOANH NGHIỆP sẽ diễn ra vào thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/9/2020.

R2S tổ chức học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên Khoa CNTT - Đại học Quốc tế Sài Gòn
R2S tổ chức học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên Khoa CNTT – Đại học Quốc tế Sài Gòn

Nguồn: