Cùng R2S học DevOps để tăng lương thăng chức

devps

Cùng R2S học DevOps để tăng lương thăng chức

DevOps là gì ?

DevOps được viết tắt bới 2 từ là Development (Dev) và Operations (Ops) là quá trình kết hợp giữa 2 bộ phận phát triển phần mềm và vận hành được liên kết chặt chẽ với nhau. Nhằm tạo ra các quy trình nhằm tự động hóa lập trình và chuyển giao các phần mềm nhanh chóng.

Theo như các anh chị lập trình viên có nhiều kinh nghiệm. DevOps là phương pháp hoàn hảo nhất đến nay để thúc đẩy nhanh quá trình hoàn thiện, chuyển đổi hai quy trình vận hành và phát triển từ mô hình thác nước sang mô hình luôn tự động hóa phát triển không ngừng, rút ngắn thời gian cải tiến các sản phẩm phần mềm.

Vị trí của DevOps hiện nay trên thị trường?

•  Theo Vietnam It Market Report Developers Recruitment State 2021 cho thấy
    DevOps đứng top 1 – công nghệ các lập trình viên muốn làm/ học hỏi năm 2021.
  •  Và cũng là vị trí mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm chiếm tới 42.5% tỷ lệ TOP 1 – chỉ tiêu tuyển dụng IT năm 2021.
  •  Do tác động của Covid-19 dẫn đến thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số, tầm quan trọng của Dịch vụ đám mây & DevOps đã đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển doanh nghiệp.Nhờ đó, nhu cầu về DevOps đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, theo sau với mức lương ngày càng tăng.

Mức lương của các lập trình viên lĩnh vực DevOps?

Ngành IT hiện nay đang rất “khát” các kĩ sư có trình độ cao, đặc biệt có thể đảm nhiệm vai vị trí DevOps nên lương của các kĩ sư IT thuộc khâu DevOps có nhóm lương xấp xỉ cao hơn so với mặt bằng chung IT. Mức lương dao động từ 700- 2057$/tháng tùy vào kinh nghiệm sẽ có mức lương tương ứng.

Triển vọng của lĩnh vực DevOps trong tương lai?

Mục tiêu tuyển dụng theo các báo cáo năm 2021, DevOps chiếm tới 42.5% nhu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp. Điều đó cho thấy, lĩnh vực này đang “hot” trong thị trường IT. Dự báo sẽ phát triển hơn do nhu cầu cách mạng 4.0 hiện nay.

Các công ty, tập đoàn lớn đang ra sức chạy đua cho các công nghệ mới nên đòi hòi các phần mềm phải được lập trình nhanh chóng và tự động hóa. Nói chung ngành IT cũng như riêng lĩnh vực DevOps sẽ tiếp tục phát triển nhiều hơn nữa, là ngành có nhiều cơ hội phát triển nhất trong các nhóm ngành xã hội do sự chuyển đổi số của thời đại.

Hiện nay, để giúp bắt kịp đà phát triển của ngành. R2S có triển khai khóa học DevOps cho các lập trình viên có nhu cầu chuyển sang lĩnh vực mới, những người đã biết về công nghệ thông tin.

Thông tin khóa học DevOps:

• Thời lượng: 90 giờ, học trong 10 tuần (tương đương 2.5 tháng), 30 buổi
  • Hình thức học: Online tương tác trực tiếp qua Microsoft Teams cùng với nhóm hỗ trợ học tập Zalo
  • Số buổi học: 3 buổi/tuần, 3h/buổi, từ 18:30 ~ 21:30, 3-5-7
  • Khai giảng: 31/05/2021
  • Ưu đãi 5% khi đăng ký sớm

Điểm khác biệt của khóa học DevOps tại R2S?

• Trainer là người đang làm thực tế tại doanh nghiệp
  • Chú trọng đến kỹ năng của một DevOps khi đi làm
  • Học phí ưu đãi nhất
  • R2S tuyển dụng hoặc đối tác