Đối tượng tham gia buổi Workshop “IT Fresher – Những chuyện chưa kể”

Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia buổi Workshop “IT Fresher – Những chuyện chưa kể”

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI THAM GIA WORKSHOP VÀO CUỐI THÁNG 5 NÀY
IT – là ngành có vai trò hết sức quan trọng, là dẫn đầu cho sự phát triển về khoa học kỹ thuật.Một ngành nghề hot như thế này thì học thôi chưa đủ, nhất là những bạn “chân ướt chân ráo” vào nghề.

Vậy các bạn sinh viên có biết cần phải trang bị những gì sau khi tốt nghiệp chưa nè?
Hãy đi tìm câu trả lời qua buổi workshop “IT FRESHER – NHỮNG CHUYỆN CHƯA KỂ” để nắm bắt thêm xu hướng tuyển dụng mới nhất nay nha.

Đối tượng tham gia:
+ Muốn ứng tuyển vị trí Fresher
+ Sinh viên quan tâm đến vị trí Fresher
+ Yêu thích công nghệ (IT), muốn lập trình những sản phẩm ứng dụng thực tiễn..

Buổi workshop sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức, những góc nhìn, hơn thế nữa là những câu chuyện từ diễn giả có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những hiểu biết, trải nghiệm thực sự mới lạ.
 Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '12S WORKSHOP THÁNG 05 IT FRESHER NHỮNG CHUYỆN CHƯA KỂ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA (()) 111000 1100000 1010 01001 Muốn ứng tuyển v»‹ Fresher. Sinh viên quan tâm đến vị íFresher. Yêu thích công nghệ (IT), muốn lập trình những sản phẩm ứng dụng thực tiễn. 27 THÁNG 05 2022 ĐĂNG KÝ NGAY 19:30 21:00 T Online tuyendung@r2s.com.vn r2s.edu.vn 0919365363'

⏰Thời gian: 27/05/2022
📍Địa điểm: Online

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mau nhanh tay đăng ký tham dự buổi workshop “siêu đáng bát gạo” này nữa chứ.
🚩Chi tiết buổi Workshop: https://bit.ly/3N31yFq
—————–
R2S – Phát triển phần mềm, Tư vấn giải pháp Công nghệ thông tin và Đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp
Lầu 8, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM