Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Giới thiệu diễn giả Talkshow “Shay nắng hay xây web “

1f6df1c7948b57d50e9a
Sự kiện

Giới thiệu diễn giả Talkshow “Shay nắng hay xây web “

Vừa qua R2S mới bật mí cho mình Talkshow của Tháng 6 này quá là hấp dẫn đúng không nè.  Các bạn nhà mình có hiếu kì muốn biết về Diễn giả của Talkshow “Shay nắng hay xây web – Thử thách 6 ngày 6 đêm học thiết kế và kiếm tiền từ website từ con số 0” chưa ta.

 Talkshow hi vọng sẽ mở ra cho các  định hướng mới, phục vụ cho những việc sắp tới của  bạn. Talkshow kì này sẽ được dẫn dắt bởi một nhân vật rất quen thuộc đối với các fan của nhà Rờ. Đó là “Đầu tàu của R2S” anh Lê Hồng Kỳ – Giám đốc điều hành của Công ty Cổ Phần R2S. 

Ngoài việc là “nóc nhà” của R2S ra, anh Kỳ còn là:

  • Chủ blog của kênh giasutinhoc.vn  là nơi bắt đầu học lập trình của nhiều sinh viên IT. Kênh của anh có tận 40.000 đến 60.000 lượt truy cập mỗi tháng.
  • Anh cũng từng là trainer có nhiều năm kinh nghiệm của FPT Software. Có hơn 14 năm kinh nghiệm qua các vị trí Developer, Team Leader, Project Manager và Trainer.
  • Và anh còn là Diễn giả được các Trường Đại học lớn mời để trao đổi với các sinh viên thông qua các Workshop, các Talkshow ở TPHCM.

Điểm qua sương sương in4 của “đầu tàu” nhà R2S. Bạn thấy Talkshow “Shay nắng hay xây web – Thử thách 6 ngày 6 đêm học thiết kế và kiếm tiền từ website từ con số 0” kì này có thú zị chưa nà. Cùng R2S tham gia để xây web đúng nghĩa hơn nhé !

 Link đăng ký: https://forms.gle/dwpQviSWmfvenKnDA

  •  Thời gian: 19:30-21:00 Tối Thứ 6, 24/06/2022
  •  Hình thức: Online  qua Teams
Alert: You are not allowed to copy content or view source !!