Khám phá Talkshow “Định hướng lộ trình nghề” tại UFM

web talkshow

Khám phá Talkshow “Định hướng lộ trình nghề” tại UFM

Này các bạn sinh viên ơi, Thứ 7 tuần này vào 9h00. R2S và anh Kỳ – CEO Công ty Cổ Phần R2S sẽ có một buổi giao lưu và giải đáp “soi” rõ các thắc mắc của các bạn về vị trí công việc, cũng như các kế hoạch học tập cá nhân dành cho các bạn thuộc chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin tại Đại học Tài chính – Marketing.

Buổi Talkshow “Định hướng lộ trình nghề nghiệp” này sẽ chia sẻ những đáp án câu hỏi như là “mình sẽ làm các vị trí IT nào khi học xong”, “mình nên bắt đầu học tập từ đâu”,…. Hãy cùng R2S chúng mình và các bạn sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing mở rộng “insight” của mình nhé.

Nắm vững các kế hoạch học tập, xây dựng riêng cho mình một lộ trình học tập “pro” thì còn gì mà chớ không tham gia buổi Talkshow này chứ.

Buổi Talkshow này sẽ bắt đầu vào:
 Thời gian: 9h00 đến 11h00 thứ bảy, ngày 09/07/2022
 Địa điểm: Hội trường cơ sở 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, quận Phú Nhuận