Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Mở bát tháng 7, R2S tặng Giveaway đã hết sảy

1.07- WEB GIVEAWAY
Sự kiện

Mở bát tháng 7, R2S tặng Giveaway đã hết sảy

Chào mừng tháng 7 – một tháng đầy sự náo nhiệt của mùa hè. Khởi động cho mùa hè này và cổ vũ các thí sinh kì thi xét tuyển Đại học sắp tới. R2S xin “bày trò” giveaway cho các bạn trẻ để tiếp thêm lửa nha. Phần thường kì này sẽ là giảm 10% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC của R2S

Thể lệ tham gia quá nhẹ nhàng chỉ với 3 bước:

Bước 1: Share bài viết về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai + Hashtag #R2S #giveaway

Bước 2: Chọn đúng đáp án mảnh ghép còn thiếu + Chọn 1 số trong khoảng 1 -10 

Và Bước 3: Tag tên 03 người bạn ở phần bình luận bên dưới.

 

R2S sẽ chọn ra người chiến thắng dựa vào kết quả random từ 1 đến 10 và thời gian trả lời nhanh nhất và đúng nhất; thực hiện hết 3 bước trên mà nhà Rờ đã nêu. Các bạn lưu ý chỉ được commment một lần duy nhất cho một tài khoản và không chỉnh sửa nhen. Kết quả nhà R sẽ thông báo vào chiều ngày 5/7 nha.

Còn chần chờ gì mà không truy cập Fanpage  R2S Academy để chơi giveaway. Có ngay cơ hội rinh quà về nhà nạp thêm nhiều kĩ năng với nhà R trong mua hè nhàm chán này ha. Bất mí các khóa học của R2S đều sẽ được hỗ trợ việc làm khi bạn hoàn thành khóa học. 

Ngoài ra với các bạn sinh viên chưa thực tập vừa bổ sung kiến thức, nhận thêm mộc xác nhận thực tập. Học với Team dự án chính thức của công ty, thực hành dựa trên các mô hình giả lập,… ĐẶC BIỆT bạn có thể lựa chọn các hình thức học nhưhọc :online, offline, học qua video.

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!