Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Alo alo Mail về tới làng rồi nè bạn ơii !

alo mail talkshow
Sự kiện

Alo alo Mail về tới làng rồi nè bạn ơii !

Chỉ 2 ngày nữa thôi, Talkshow “Shay nắng hay xây web” chính thức đón chào các bạn đang tò mò về lĩnh vực xây Web tham gia với R2S.
Lấy gì vui hơn khi R2S được các bạn đáp lại nồng nhiệt bằng rất nhiều lượt đăng kí. Vậy những bạn đăng ký ơi, các bạn có nhận được mail và add vô Zalo “bí mật” chưa hen. Nếu chưa thì direct ngay cho nhà Rờ ở m.me/r2s.tuyendung để nhà Rờ hỗ trợ cho mình nhé. 

                                                     

 

Talkshow sẽ mang tới gì ?

Buổi Talkshow này hứa hẹn đem tới các định hướng mới để phục vụ cho những việc sắp tới.  Xây dựng trang web riêng cho mình và khai thác nó để có thêm thu nhậpHiểu được và biết cách viết bài chuẩn SEO để tiếp cận được nhiều người hơn. ĐẶC BIỆT, cơ hội nhận  KHÓA HỌC “Xây dựng, triển khai và kiếm tiền từ Website” trị giá  1, 5 TRIỆU.

Talkshow kì này sẽ được dẫn dắt bởi một nhân vật rất quen thuộc đối với các fan của nhà Rờ. Đó là “Đầu tàu của R2S” anh Lê Hồng Kỳ – Giám đốc điều hành của Công ty Cổ Phần R2S. Là người có hơn 14 năm kinh nghiệm qua các vị trí Developer, Team Leader, Project Manager và Trainer. Và hơn thế nữa Anh còn là chủ blog của kênh giasutinhoc.vn – nơi bắt đầu học lập trình của nhiều sinh viên IT. Kênh của anh có tận 40.000 đến 60.000..lượt truy cập mỗi tháng.

 

Check mail liền tay để nhận link tham gia Talkshow “xây web” ngay vào 19h30 thứ 6 24/06/2022 nhé. Buổi talkshow kì này vẫn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nên các bạn đừng ngần ngại. Hãy tham gia cùng Nhà Rờ để nhận Phần quà “siu khủng lồ” của R2S nhaa.

 Link đăng ký: https://forms.gle/dwpQviSWmfvenKnDA

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!