Hotline: 0919 365 363; Email: daotao@r2s.edu.vn

Blog

Xây Web bằng WordPress quá là EZ mà !

2206 Lợi ích khi sử dụng Wordpress
Sự kiện

Xây Web bằng WordPress quá là EZ mà !

 

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ mới. Thời đại ngày càng được thúc đẩy đổi mới, hiện đại hóa hơn. Các phương tiện kỹ thuật số ngày càng đa dạng các loại hình phục vụ nhu cầu con người. Website  là một phần không thể thiếu trong thời đại kỹ thuật số này. Các Website giúp cho mọi người dễ tìm kiếm nhu cầu của mình.

Website là gì ?

Website là một công cụ không thể thiếu trong hòa nhập thời đại. Thông qua đó, bạn có thể phát triển kinh doanh với mọi người xung quanh. Là nơi để mọi người có thể giới thiệu bản thân qua làm  blog chia sẻ về một vấn đề, lĩnh vực chuyên ngành của mình đến mọi người xung quanh.

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên mới  nơi công nghệ internet phát triển mạnh mẽ.  Webiste là thành phần không thể thiếu trong thế giới 4.0 hiện nay. Việc xây dựng một Website hoàn thiện về trải nghiệm và giao diện, các developer cần có sự chỉn chu từng bước một.

Website hiện nay chia thành mấy loại chính ?

Website hiện nay có hai loại chủ yếu là Web động và Web tĩnh.
– Static Website (Website tĩnh)  dựa trên ngôn ngữ HTML, CSS, Javascript phát triển là chính. Thường sẽ không có CMS – hệ thống quản lý nội dung. Dữ liệu web trên những website này sẽ không thay đổi thường xuyên. Thường website dạng tĩnh chỉ phù hợp với những người biết ngôn ngữ lập trình.

– Dynamic Website (Website động)  là dạng webnđược dùng nhiều nhất hiện nay. Là website được thiết lập sẵn các công cụ quản trị cơ bản. Người sở hữu dễ thao tác thay đổi chi tiết qua các cộng cụ có sẵn theo ý họ.  Website động được hình thành bởi ngôn ngữ HTML, CSS, Javascript, PHP,… Người dùng có thể thay đổi giao diện, chủ đề Website tùy ý nhu cầu của mình.

Nay việc thiết kế Web đã dễ dàng hơn vì có WordPress. WordPress là một trong những nền tảng thiết kế web đang được ưa chuộng nhất. Bạn sẽ rất dễ dàng sử dụng và thao tác tiện lợi trên nền tảng này.

WordPress là gì ?

WordPress là một opensource dùng để “chế tác” ra một blog hay trang Web dựa trên các ngôn ngữ lập trình PHP và MySQL- hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Công cụ này được các nhà phát triển rất ưa chuộng khi phát triển ứng dụng. WordPress còn được coi là một hệ thông CMS miễn phí và phổ biến nhất thể giới hiện nay

 

Vì dễ dàng cài đặt vào hosting để xây Web. Bạn có thể tự do xây dựng một trang TMDT, cổng thông tin online, các blog thảo luận và những Web riêng về các lĩnh vực,..

WordPress tương đối dễ sử dụng đối với  người không am hiểu lập trình web vẫn có thể làm được. Và tạo ra Website theo ý của mình để tiện cho việc quảng bá sản phẩm, thông tin kiến thức hữu ích,..

Với những học sinh, sinh viên, những người chưa có điều kiện nhiều về kỹ thuật, tài chính, kiến thức xây web. Các bạn cũng có thể tự tạo cho mình một Blog miễn phí tại WordPress.com. Ngày nay việc thiết kế Web đã trở nên dễ dàng hơn với WordPress bởi sự tiện lợi và dễ thao tác.

Vào tối Thứ 6 24/06 này, R2S có một buổi Talkshow “Shay nắng hay Xây web” hứa hẹn sẽ giúp các bạn dẹp bỏ các định kiến khó khăn về việc xây dựng Website và học được cách kiếm thêm thu nhập từ đó

Thời gian : 19:30 – 21:00 Tối Thứ 6, 24/06/2022
Link đăng ký: https://forms.gle/dwpQviSWmfvenKnDA

Alert: You are not allowed to copy content or view source !!